Trang chủ » Xe máy Yamaha Sirius RC giá bao nhiêu cho phiên bản mới nhất hiện tại?

Xe máy Yamaha Sirius RC giá bao nhiêu cho phiên bản mới nhất hiện tại?

(Ngày đăng: 07-10-2015 21:47:54)
icon facebook   icon google plus  
Yamaha Sirius RC 2015 đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng ở khắp nơi với mong muốn sở hữu sản phẩm này, tuy nhiên có nhiều người chưa biết xe máy Yamaha Sirius RC giá bao nhiêu để có thể đưa ra quyết định cho việc lựa chọn và mua xe máy cho mình.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Yamaha Sirius RC 2015 là phiên bản trọn vẹn nhất trong số những phiên bản ra mắt cùng thời điểm khi nó vừa được trang bị hệ thống phun xăng điện tử FI vừa có vành đúc chất lượng và cá tính. Chính vì thế mà hiển nhiên là giá cả của sản phẩm này sẽ cao hơn soi với các phiên bản khác. Với mức giá đề xuất bán lẻ hiện nay vào khoảng 23 triệu đồng, Yamaha Sirius RC 2015 là một sản phẩm xe số cao cấp xứng đáng với mức giá trên. Tuy nhiên nếu bạn muốn sở hữu sản phẩm thì có thể đến tham khảo ở các cửa hàng xem xe máy Yamaha Sirius RC giá bao nhiêu để tìm thấy sự chênh lệch so với giá đề xuất.

Xe máy Yamaha Sirius RC giá bao nhiêu cho phiên bản mới nhất hiện tại?

Yamaha Sirius RC Fi màu đỏ mới

Bởi lẽ thực tế thì chúng ta khó có thể biết chính xác xe máy Yamaha Sirius RC giá bao nhiêu bởi lẽ giá đề xuất thường sẽ có chênh lệch so với giá bán lẻ của các cửa hàng, con số chênh lệch này nhiều hay ít cũng còn tùy thuộc vào địa phương cũng như mức độ uy tín và các chế độ hậu mãi mà cửa hàng mang đến cho người sử dụng.

Xe máy Yamaha Sirius RC giá bao nhiêu cho phiên bản mới nhất hiện tại?

Yamaha Sirius RC Fi màu trắng mới

So với phiên bản FI không có vành đúc, Yamaha Sirius RC 2015 có giá trị lớn hơn từ 2 đến 3 triệu đồng, trong khi đó so với phiên bản Yamaha Sirius thường không có FI thì số chênh lệch này là từ 4 đến 5 triệu đồng. Vì thế, một khi đã xác định chọn phiên bản Yamaha Sirius RC 2015 thì bạn nên biết rằng sẽ có sự khác biệt giữa những phiên bản với nhau để tránh nhầm lẫn.

Hãy đến một cửa hàng bán xe máy uy tín gần nhất, nơi mà bạn có thể mua sản phẩm để tham khảo và biết được xe máy Yamaha Sirius RC giá bao nhiêu với một mức giá cụ thể, từ đó có thể chủ động quyết định chọn lựa sản phẩm xe máy tốt nhất dành cho mình. 

Xe máy Yamaha Sirius RC giá bao nhiêu cho phiên bản mới nhất hiện tại?

Yamaha Sirius RC Fi màu xám đen mới

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, để biết thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio, mời bạn tham khảo tại liên kết kèm theo ở đầu trang. Hy vọng bạn tự tin hơn để sở hữu Sirius RC Fi mới nhé!