• Bảng giá xe
  • Bảng giá các loại xe của Yamaha tại Việt Nam

Bảng giá các loại xe của Yamaha tại Việt Nam

Bảng giá các loại xe Yamaha tại Việt Nam hiện nay được choixe.net tổng hợp từ nguồn chính thức của Yamaha Việt Nam, mời bạn cùng tham khảo.

Bảng giá các loại xe của Yamaha tại Việt Nam Bảng giá các loại xe của Yamaha tại Việt Nam Bảng giá các loại xe của Yamaha tại Việt Nam

Yamaha là nhãn hiệu xe gắn máy nổi tiếng đã và đang được người Việt Nam ưa chuộng không chỉ bởi về mặt thiết kế ấn tượng mà còn bởi chất lượng tuyệt vời của nó mang lại. Bảng giá các loại xe của Yamaha tại Việt Nam khá đa dạng, phù hợp với khả năng về kinh tế của bạn.

Bảng giá các loại xe của Yamaha tại Việt Nam

Bảng giá các loại xe của Yamaha tại Việt Nam  – Nổi bật với công nghệ đỉnh cao

Bảng giá các loại xe của Yamaha được choixe.net sưu tập từ website chính thức của Yamaha Việt Nam bao gồm: Bảng giá xe Exciter, bảng giá xe Nouvo, bảng giá xe FZ150i, bảng giá xe Grande, bảng giá xe Nozza, bảng giá xe Luvias, bảng giá xe Sirius và bảng giá xe Jupiter.

* Chú ý: Bảng giá các loại xe Yamaha nói trên là đề nghị áp dụng trên toàn quốc của Yamaha Việt Nam, giá bán lẻ thực tế có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy theo nhu cầu và chính sách kích cầu của các đại lý phân phối ở từng địa phương.

Để biết thêm thông tin chi tiết về bảng giá xe Yamaha mới nhất, mời bạn tham khảo liên kết kèm theo ở trên.

Bảng giá các loại xe của Yamaha tại Việt Nam

Bảng giá các loại xe  Yamaha tại Việt Nam – Exciter 150 GP thử thách đam mê