Trang chủ »

Bảng giá xe Honda Dream mới nhất hiện nay

Bảng giá xe Honda Dream mới nhất hiện nay
(Ngày đăng: 26-03-2015 12:46:36)
Là mẫu xe xuất sắc về sự bền bỉ, Honda Dream thực sự đúng nghĩa theo tên gọi của nó. Bảng giá xe Honda Dream mới nhất hiện nay rất thích hợp cho giới bình dân cần phương tiện đi lại chất lượng tốt.

* Xem BẢNG GIÁ XE HONDA mới nhất:

>> Bảng giá xe Air Blade     >> Bảng giá xe Blade     >> Bảng giá xe Lead     >> Bảng giá xe Vision

>> Bảng giá xe MSX            >> Bảng giá xe PCX        >> Bảng giá xe SH        >> Bảng giá xe Future

>> Bảng giá xe Dream         >> Bảng giá xe Wave

Bảng giá xe Honda Dream mới nhất hiện nay

Honda Dream 2013 hiện nay là phiên bản mới nhất với nhiều cải tiến nổi bật hơn về thiết kế và công nghệ động cơ. Đây là mẫu xe có mặt tại Việt Nam từ thập niên 90 cho đến nay vẫn nhận được không ít sự ưu ái của người tiêu dùng, nhất là về bảng giá xe Honda Dream mới khá rẻ.

Bảng giá xe Honda Dream mới nhất hiện nay

Bảng giá xe Honda Dream – Super Dream 2013, điểm tự hào về sự bền bỉ theo thời gian

Về mặt thiết kế, Honda Dream có nhiều cải tiến đáng kể về ngoại hình trên cơ sở gọn gàn, chắc chắn và an toàn hơn. Trong đó đáng chú ý nhất là hệ thống cụm đèn trước và sau, tem xe mới và hệ thống giảm sóc (phuộc) mang những nét tượng trưng độc đáo và tối ưu nhất.

Bảng giá xe Honda Dream mới nhất hiện nay

Bảng giá xe Honda Dream mới nhất hiện nay – Giá rẻ không có nghĩa là không chất lượng

Về mặt động cơ, Super Dream 2013 được trang bị động cơ 110cc với hệ thống kiểm soát hơi xăng Epavo tiên tiến. Nhờ đó, Super Dream 2013 mới có công suất động cơ tăng 27% và tiết kiệm nhiên liệu lên đến 12% so với dòng xe trước.

Là người tiêu dùng chuộng sự an toàn, bền bỉ, chắc chắn và mạnh mẽ thì Honda Super Dream là mẫu xe mà bạn khó có thể bỏ qua. Bảng giá xe Honda Dream mới nhất hiện nay được đề nghị bán lẻ với mức giá tầm 18,7 triệu đồng (bao gồm cả thuế VAT).

Bảng giá xe Honda Dream mới nhất hiện nay

Bảng giá xe Honda Dream mới nhất hiện nay – Super Dream là tiêu chuẩn về chất lượng và giá cả

Ngoài thông tin về bảng giá xe Honda Dream mới nhất hiện nay, choixe.net tổng hợp thêm một số bảng giá xe Honda khác như: Bảng giá xe Air Blade, bảng giá xe Blade, bảng giá xe Lead, bảng giá xe Vision, bảng giá xe MSX, bảng giá xe PCX, bảng giá xe SH, bảng giá xe Future, bảng giá xe Dream, bảng giá xe Wave... Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của Honda bạn có thể tải liên kết ở đầu trang.

Bảng giá xe Honda Dream mới nhất hiện nay

Hy vọng với thông tin chia sẽ trên giúp bạn hiểu hơn về mẫu xe số phổ thông giá rẻ này của Honda Việt Nam.