Trang chủ »

Bảng giá xe ô tô Mazda 3 mới nhất

Bảng giá xe ô tô Mazda 3 mới nhất
(Ngày đăng: 03-07-2015 16:09:42)
Mời bạn tham khảo chi tiết và bảng giá xe ô tô Mazda 3 mới nhất hiện nay tại Việt Nam cùng một vài nhận xét do ChơiXe.Net thực hiện.

* Xem thêm Bảng giá xe ô tô Mazda mới cập nhật gồm:

>> Bảng giá xe ô tô Mazda 2S       >> Bảng giá xe ô tô Mazda 3        >> Bảng giá xe ô tô Mazda 6

>> Bảng giá xe ô tô Mazda CX-5   >> Bảng giá xe ô tô Mazda CX-9   >> Bảng giá xe ô tô Mazda MX-5

>> Bảng giá xe ô tô Mazda BT-50

Mazda 3 có dáng vẻ trẻ trung, đậm chất thể thao và rất ấn tượng về ngoại hình bởi được áp dụng ngôn ngữ thiết kế mới mang tên KoDo – “linh hồn chuyển động”, đây là ngôn ngữ thiết kế được sử dụng cho các dòng ô tô cao cấp của Mazda như CX-5, CX-9 hay Mazda 6. Với Mazda 3, hãng xe Nhật muốn mang đến một phong cách mới đặc biệt về một chiếc ô tô cở nhỏ tiện nghi và hiện đại trên nền tảng của chất thể thao, hào nhoáng. Dưới đây là bảng giá xe ô tô Mazda 3 mới nhất dành cho các phiên bản thuộc phân khúc xe tầm trung này.

Bảng giá xe ô tô Mazda 3 mới nhất

Bảng giá xe ô tô Mazda 3 mới nhất– Phiên bản Mazda 3 Sedan 1.5L 6AT.

Hiện nay, bảng giá xe ô tô Mazda 3 mới nhất được công bố chính thức bao gồm thuế GTGT dành cho các phiên bản cụ thể như sau:

Bảng giá xe ô tô Mazda 3 mới nhất
Mazda 3 Sedan 1.5L 6AT
Giá: ± 729.000.000 vnđ
Bảng giá xe ô tô Mazda 3 mới nhất
Mazda 3 Sedan 2.0L 6AT
Giá: ± 862.000.000 vnđ
Bảng giá xe ô tô Mazda 3 mới nhất
Mazda 3 Hatchback 1.5L 6AT
Giá: ± 749.000.000 vnđ

(Mời bạn kick vào hình liên kết để biết thêm thông tin chi tiết của xe)

* Lưu ý: Bảng giá xe ô tô Mazda 3 mới nhất ở trên là giá tham khảo. Giá bán thực tế tại một số đại lý phân phối có thể thay đổi tùy theo nhu cầu và chính sách thu hút ở một số địa phương khác nhau.

Bảng giá xe ô tô Mazda 3 mới nhất

Bảng giá xe ô tô Mazda 3 mới nhất – Phiên bản Mazda 3 Sedan 2.0L 6 AT

Bảng giá xe ô tô Mazda 3 mới nhất

Bảng giá xe ô tô Mazda 3 mới nhất– Phiên bản Mazda 3 Hatchback 1.5L 6 AT

Ngoài bảng giá xe ô tô Mazda 3 mới nhất ở trên, bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết và bảng giá xe ô tô Mazda các loại khác như: Bảng giá xe ô tô Mazda 2S, bảng giá xe ô tô Mazda 3, bảng giá xe ô tô Mazda 6, bảng giá xe ô tô Mazda CX-5, bảng giá xe ô tô Mazda CX-9, bảng giá xe ô tô Mazda MX-5 và bảng giá xe ô tô Mazda BT-50 tại liên kết đầu trang.

Sở hữu một trong những mẫu Mazda 3, bạn hoàn toàn tự tin để thể hiện sắc thái mới của lối sống văn minh cùng gia đình mình, bởi đây không chỉ là phương tiện đi lại mà còn là điểm để thể hiện sự thành công của bản thân trong cuộc sống. Chúc bạn sớm có được mẫu xe hơi ưng ý nhé.