Bảng giá xe ô tô Rio của Kia

Kia Rio được sản xuất trong nước gồm có 2 mẫu là sendan và hatchback. Đây cũng là mẫu xe gia đình rất đáng được xem xét bởi nhiều tính năng lợi ích được xếp vào loại tối ưu và hiệu quả nhất hiện nay. Mời bạn xem thêm chi tiết tổng hợp về bảng giá xe ô tô Rio của Kia mới cập nhật.

Mời xem Bảng giá xe ô tô Kia mới nhất gồm:
> Bảng giá xe Morning > Bảng giá xe Rio > Bảng giá xe Cerato > Bảng giá xe K3
> Bảng giá xe Optima > Bảng giá xe Rondo > Bảng giá xe Soul > Bảng giá xe Carens
> Bảng giá xe Sportage > Bảng giá xe Sorento > Bảng giá xe Sedona  

Kia Rio mang ngôn ngữ thiết kế năng động với tính chất thể thao, được trang bị các tính năng ưu việt mà chỉ có ở những dòng cao cấp hơn. Trong phân khúc, Kia Rio hoàn toàn nổi bật hơn hẵn, điều đặc biệt hơn, Kia Rio tiết kiệm nhiên liệu vào loại nhất hiện tại. Các mẫu Kia Rio hiện nay gồm có: Kia Rio Sedan MT,  Kia Rio Sedan AT và  Kia Rio Hatchback. Dưới đây là tổng hợp về bảng giá xe ô tô Rio của Kia mới nhất.

Bảng giá xe ô tô Rio của Kia

Bảng giá xe ô tô Rio của Kia – Phiên bản Kia Rio Sedan MT

Hiện nay, bảng giá xe ô tô Rio của Kia được công bố chính thức chưa bao gồm thuế và các loại phí dành cho các phiên bản cụ thể như sau:

Bảng giá xe ô tô Rio của Kia
Kia Rio Sedan MT
Giá: ± 490.000.000 vnđ
Bảng giá xe ô tô Rio của Kia
Kia Rio Sedan AT
Giá: ± 536.000.000 vnđ
Bảng giá xe ô tô Rio của Kia
Kia Rio Hatchback
Giá: ± 579.000.000 vnđ

(Mời bạn kick vào hình liên kết để biết thêm thông tin chi tiết của xe)

* Lưu ý: Bảng giá xe ô tô Rio của Kia ở trên là giá tham khảo. Giá bán thực tế tại một số đại lý phân phối có thể thay đổi tùy theo nhu cầu và chính sách thu hút ở một số địa phương khác nhau.

Bảng giá xe ô tô Rio của Kia

Bảng giá xe ô tô Rio của Kia – Phiên bản Kia Rio Sedan AT

Bảng giá xe ô tô Rio của Kia

Bảng giá xe ô tô Rio của Kia – Phiên bản Kia Rio Hatchback

Ngoài bảng giá xe ô tô Rio của Kia ở trên, bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết và bảng giá xe ô tô Kia các loại khác như: Bảng giá xe ô tô Morning, bảng giá xe ô tô Rio, bảng giá xe ô tô Cerato, bảng giá xe ô tô K3, bảng giá xe ô tô Optima, bảng giá xe ô tô Soul, bảng giá xe ô tô Carens, bảng giá xe ô tô Rondo, bảng giá xe ô tô Sportage, bảng giá xe ô tô Sorento và bảng giá xe Sedona tại liên kết đầu trang.

Mong rằng những thông tin cơ bản do chúng tôi cập nhật ở trên sẽ giúp ích được cho mục tiêu của bạn. Chúc bạn hoàn thành giấc mơ xe hơi của mình một cách nhanh nhất nhé.