Bảng giá xe ô tô Sunny của Nissan

Là mẫu sedan hướng đến nhưng ai yêu thích sự chững chạc và lịch lãm, Nissan Sunny có vẻ ngoài khá đơn giản nhưng được đánh giá rất cao về độ an toàn và khả năng vận hành tối ưu của nó và hơn hết Nissan Sunny có giá bán rất cạnh tranh so với các mẫu xe cùng phân khúc khác. Dưới đây là bảng giá xe ô tô Sunny của Nissan do ChơiXe.Net cập nhật.

* Xem Bảng giá xe ô tô Nissan mới nhất gồm:

>> Bảng giá xe ô tô Sunny          >> Bảng giá xe ô tô Teana          >> Bảng giá xe ô tô Juke

>> Bảng giá xe ô tô Navara         >> Bảng giá xe ô tô 370Z            >> Bảng giá xe ô tô NV350 Urvan

Không quá phô trương về ngoại hình, Nissan Sunny được đầu tư nhiều hơn ở nội thất, và động cơ, do vậy đây là mẫu xe có nhiều ưu điểm nổi bật trong phân khúc Sedan hạng B hiện nay. Được đánh giá rất cao về độ an toàn, cảm giác lái đầm và chắc chắn, không gian nội thất chuẩn hoàn hảo, thoải mái và thông thoáng, Nissan Sunny thật sự vượt xa mọi đối thủ trong khoảng này và tỏ ra là chiếc xe gia đình hữu dụng nhất hiện nay, đặc biệt là về lợi ích kinh tế. Chúng tôi tin rằng, với Nissan Sunny, bạn hoàn toàn chính xác khi chọn lựa chiếc ô tô cho gia đình mình. Mời bạn xem thêm thông tin bản giá xe ô tô Sunny của Nissan mới nhất hiện nay tại Việt Nam nhé.

Bảng giá xe ô tô Sunny của Nissan

Bảng giá xe ô tô Sunny của Nissan – Thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn và lịch lãm của Nissan Sunny

Hiện nay, bảng giá xe ô tô Sunny của Nissan được công bố chính thức bao gồm thuế VAT dành cho các phiên bản cụ thể như sau:

Bảng giá xe ô tô Sunny của Nissan
Nissan Sunny L 5MT
Giá: ± 483.000.000 vnđ
Bảng giá xe ô tô Sunny của Nissan
Nissan Sunny XL 5MT
Giá: ± 515.000.000 vnđ
Bảng giá xe ô tô Sunny của Nissan
Nissan Sunny XV 4AT
Giá: ± 565.000.000 vnđ

(Mời bạn kick vào hình liên kết để biết thêm thông tin chi tiết của xe)

* Lưu ý: Bảng giá xe ô tô Sunny của Nissan ở trên là giá tham khảo. Giá bán thực tế tại một số đại lý phân phối có thể thay đổi tùy theo nhu cầu và chính sách thu hút ở một số địa phương khác nhau.

Bảng giá xe ô tô Sunny của Nissan

Bảng giá xe ô tô Sunny của Nissan – Phiên bản Nissan Sunny XL 5MT (Số sàn 5 cấp)

Bảng giá xe ô tô Sunny của Nissan

Bảng giá xe ô tô Sunny của Nissan – Phiên bản Nissan Sunny XV 4AT (Số tự động 4 cấp)

Ngoài bảng giá xe ô tô Sunny của Nissanở trên, bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết và bảng giá xe ô tô Nissan các loại khác như: Bảng giá xe ô tô Sunny, bảng giá xe ô tô Teana, bảng giá xe ô tô Juke, bảng giá xe ô tô Navara, bảng giá xe ô tô NV350 Urvan và bảng giá xe ô tô 370Z tại liên kết đầu trang.

Hy vọng những thông tin từ ChơiXe.Net luôn thích hợp cho mục tiêu của bạn, Chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả và nhanh chóng sở hữu mẫu xe gia đình hiệu quả Nissan Sunny này nhé.