Trang chủ »

Bảng giá xe Wave Honda Việt Nam mới nhất

Bảng giá xe Wave Honda Việt Nam mới nhất
(Ngày đăng: 18-04-2015 17:52:02)
ChơiXe.Net gửi đến bạn thông tin về bảng giá xe Wave Honda Việt Nam mới nhất 2015, mời bạn tìm hiểu thêm về dòng xe số giá rẻ chất lượng tốt mang tên Honda Wave này nhé.

* Xem BẢNG GIÁ XE HONDA mới nhất:

>> Bảng giá xe Air Blade    >> Bảng giá xe Blade    >> Bảng giá xe Lead    >> Bảng giá xe Vision

>> Bảng giá xe MSX           >> Bảng giá xe PCX      >> Bảng giá xe SH        >> Bảng giá xe Future

>> Bảng giá xe Dream       >> Bảng giá xe Wave

Là sinh viên mới ra trường hay là người lao động có thu nhập thấp chỉ lưu tâm đến một chiếc xe máy có chất lượng tốt, giá rẻ thì Honda Wave chính là dòng xe đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Ngoài những thay đổi và cải tiến nổi bật hơn về thiết kế ngoại hình cũng như công nghệ động cơ, bảng giá xe Wave Honda Việt Nam mới nhất  hiện tại chính là điểm đáng quan tâm để bạn có thể thỏa mãn nhu cầu cấp thiết của mình.

Bảng giá xe Wave Honda Việt Nam mới nhấtBảng giá xe Wave Honda Việt Nam mới nhấtBảng giá xe Wave Honda Việt Nam mới nhất

Bảng giá xe Wave Honda Việt Nam mới nhất – Các phiên bản Honda Wave RSX Fi mới

Honda Wave mới hiện tại được thiết kế rất nổi bật với những cách tân theo nhịp điệu thể thao, mạnh mẽ và linh hoạt trong môi trường giao thông đô thị, đồng thời, bảng giá xe Wave Honda Việt Nam mới nhất hiện nay cũng không nằm ngoài thị phần dành cho xe máy giá rẻ, rất thích hợp với người có thu nhập thấp.

Bảng giá xe Wave Honda Việt Nam mới nhấtBảng giá xe Wave Honda Việt Nam mới nhấtBảng giá xe Wave Honda Việt Nam mới nhất

Bảng giá xe Wave Honda Việt Nam mới nhất – Các phiên bản Honda Wave RSX

Hiện tại, Honda Wave được nhà sản xuất đề nghị giá bán lẻ từ mức 17 đến 24 triệu đồng, tùy vào phiên bản xe mà bạn chọn lựa (giá đã bao gồm thuế GTGT).Lưu ý: Giá bán lẻ thực tế có thể chênh lêch đôi chút tùy vào điều kiện ở từng địa phương khác nhau.

Bảng giá xe Wave Honda Việt Nam mới nhất

Bảng giá xe Wave Honda Việt Nam mới nhất – Wave Alpha mẫu xe chất lượng giá rẻ

Ngoài bảng giá xe Wave Honda Việt Nam mới nhất nêu trên. Để biết thêm thông tin, hình ảnh tính năng chi tiết về sản phẩm và bảng giá xe Honda các loại khác như: Bảng giá xe Air Blade, bảng giá xe Blade, bảng giá xe Lead, bảng giá xe Vision, bảng giá xe MSX, bảng giá xe PCX, bảng giá xe SH, bảng giá xe Future, bảng giá xe Dream, bảng giá xe Wave... bạn có thể click vào liên kết kèm theo đầu trang.

Bảng giá xe Wave Honda Việt Nam mới nhất

Bảng giá xe Wave Honda Việt Nam mới nhất - Wave RSX Fi có ngoại hình đẹp và động cơ mạnh mẽ

Chúc bạn có một ngày thành công và thư giản khi ghé thăm ChơiXe.net nhé!