Trang chủ »

Các loại xe máy tay ga yamaha tiết kiệm xăng

Các loại xe máy tay ga yamaha tiết kiệm xăng
(Ngày đăng: 11-10-2015 04:21:33)
Hầu hết các loại các loại xe máy tay ga yamaha điều rất hao xăng, nhưng với các mẫu xe sau đây bạn sẽ được biết đến được những các loại xe máy tay ga yamaha vừa tiết kiệm xăng lại vừa có kiểu dáng thời trang hiện đại.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Những chiếc xe máy tay ga yamaha luôn đứng đầu trong các mẫu xe máy thời trang được nhiều bạn trẻ thích đi nhất hiện nay. Nhưng hầu hết các loại xe máy tay ga yamaha điều rất ngốn xăng, điều này ảnh hưởng tới quyết định có hay không của các bạn trẻ. Nhưng với  mẫu xe tay ga yamaha tiết kiệm xăng sau đây thì bạn có thể thay đổi suy nghĩ về độ hao xăng của xe yamaha.

Các loại xe máy tay ga yamaha tiết kiệm xăng

Xếp thứ hạng đầu tiên trong các loại xe máy tay ga yamaha tiết kiệm xăng là loại xe mà hầu hết các bạn trẻ nhắm tới. Đó là chiếc xe Yamaha Nozza Grand.

Có thể nói rằng loại xe Yamaha Nozza Grand được sản xuất dành riêng cho thị trường Việt Nam, đây là đối thủ xe tay ga tiết kiệm xăng cạnh tranh “ngan cơ” với cả hãng xe Honda. Với thiết kế nữ tính, thời trang và rất sang trọng, Yamaha Nozza Grand có thể nói là mẫu xe thiết kế dành riêng cho phụ nữ quý phái.

Vì sao lại nói xe Yamaha Nozza Grand là một trong các loại xe máy tay ga yamaha ở Việt Nam? Vì loại xe này sử dụng động cơ thế hệ mới là Blue Core 125cc. Với loại đồng cơ này chiếc xe Yamaha Nozza Grand có thể tiết kiệm xăng hơn các loại xe tay ga khác lên tới 50%.  Và theo thông số nhà sản xuất ra thì một chiếc xe Yamaha Nozza Grand chính hãng mới mua sẽ có thể chạy 100km mà chỉ tiêu tốn chỉ 1,8l xăng. Đây là một số liệu khá ấn tượng cho một chiếc xe tay ga dành cho phái nữ.

Các loại xe máy tay ga yamaha tiết kiệm xăng

Dẫu được đánh giá là một trong các loại xe máy tay ga yamaha tiết kiệm xăng cùng với kiểu dáng thời trang dành cho nữ rất đẹp mắt, nhưng về đánh giá tổng thể thì Yamaha Nozza Grand cũng chỉ được đánh giá ở mức tầm trung về thiết kế bởi vì kiểu dáng có vài phần cầu kì, rườm ra không cần thiết cho lắm. Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.