Trang chủ »

Cảm nhận xe máy nozza màu vàng yêu kiều, quyến rũ

Cảm nhận xe máy nozza màu vàng yêu kiều, quyến rũ
(Ngày đăng: 11-10-2015 04:32:56)
Một phiên bản mới của xe máy nozza màu vàng khá đẹp với kiểu quyến rũ tinh tế, nhẹ nhàng và vững giữ được sự quý phái lẫn sang trọng của dòng xe nozza. Có thể thấy với màu vàng này phiên bản xe máy nozza tự khắc trở nên nổi bật hơn.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Dòng xe Nozza được Yamaha cho ra mắt vào thị trường vào năm 2014 nên có thể nói đây là một phiên bản xe tay ga khá mới của Yamaha. Được Yamaha ra mắt và nhắm tới thị trường dành cho chị em, với thiết kế cực kì đẹp và quyến rũ từ đầu xe cho tới tận đuôi xe. Có thế nói là Nozza là một dòng xe thuần cho nữ không khác gì dòng xe Mio trước đây.

Cảm nhận xe máy nozza màu vàng yêu kiều, quyến rũ

Vẻ đẹp của dòng xe tay ga nozza là ưu điểm đầu tiên và cũng là một trong những ưu điểm quan trọng nhất trong việc đánh giá và chọn mua dòng xe nạy chủa chị em. Với vẻ đẹp được thiết kế một cách tỉ mỉ và cụ thể từ hình dáng đầu xe, hộp số, yên xe, đuôi xe, ...

Cảm nhận xe máy nozza màu vàng yêu kiều, quyến rũ

Màu vàng ở dòng xe nozza là một màu vàng nhẹ nhàng, màu vàng này không quá nổi bật mà nó có xu hướng như một màu vàng tối. Với màu vàng này đã biến mẫu xe máy nozza màu vàng trở thành một chiếc xe máy khá đẹp theo hướng nhẹ nhàng, yêu kiều và quyến rũ. Tuy màu vàng không làm tăng sự sang trọng quý phái như màu đen nhưng vì thiết kế của dòng xe nozza vốn dĩ đã là sang trọng nên dù là màu vàng thì nó vẫn là một màu có tính sang trọng.

Cảm nhận xe máy nozza màu vàng yêu kiều, quyến rũ

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.