• Xe máy
  • Cần biết thêm về dòng xe máy hiệu sirius của Yamaha

Cần biết thêm về dòng xe máy hiệu sirius của Yamaha

Sirius là một phiên bản xe số cua Yamaha được biết đên trên thị trường Việt Nam vào năm 2002 với kiểu thiết kế khá chuối nhưng động cơ thì hơn hẳn HonDa. Thời bấy giờ xăng không phải là yếu tố quan trọng nên ngay lập tức xe may hiệu sirius đã lấy được cảm tình của nhưng thanh niên đam mê tốc độ.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Có thế nói rằng xe máy hiệu sirius là một trong những thương hiệu xe máy cần thiết phải ra đời để khiến cho các dòng xe số khác bắt buộc phải nâng cao chất lượng để cạnh tranh với sản phẩm này. Trong suốt mười máy năm trên thị trường Việt Nam, thương hiệu xe máy hiệu sirius trở nên quá phổ biến và khó có thể bị một thương hiệu nào khác đánh bật khỏi thị trường.

Cần biết thêm về dòng xe máy hiệu sirius của Yamaha

Yamaha Sirius RC Fi 2015

Nhưng ưu điểm của dòng xe máy hiệu sirius là có kiểu dáng đẹp (một trong những ưu điểm tiêu biểu của Yamaha), động cơ mạnh mẽ và phải nói là mạnh nhất ở phân khúc xe số 110cc. Về độ êm ái khi chạy thì sirius cũng là một đối thủ đáng gờm so với những dòng xe còn lại ở tốc độ thấp lẫn cao.

Cần biết thêm về dòng xe máy hiệu sirius của Yamaha

Yamaha Sirius Fi 2015 phanh đĩa

Hiện nay thì giá bán của những chiếc xe máy hiệu sirius theo các đời luôn nằm trong mức giá từ 18 tới 21 triệu đồng. Khó có thể xác định được đây là phân khúc hợp lý cho dòng dòng xe này không nhưng với mức sống và cảm nhận của người dân Viêt Nam hiện nay thì phiên bản Sirius ra đời là nhắm tới đối tượng sinh viên, học sinh hoặc người đi làm văn phòng. Giá bán của xe máy hiệu sirius thuộc dạng tầm trung cho hầu hết các dòng xe số hiệu nay. 

Cần biết thêm về dòng xe máy hiệu sirius của Yamaha

Yamaha Sirius Fi 2015 phanh cơ

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.