Trang chủ »

Chiêm ngưỡng những cải tiến của xe Nouvo GP mới 2015

Chiêm ngưỡng những cải tiến của xe Nouvo GP mới 2015
(Ngày đăng: 24-09-2015 21:41:31)
Sau nhiều ý kiến tiêu cực và sự dậm chân tại chỗ của dòng xe Yamaha Nouvo thế hệ thứ 5 thì sự xuất hiện của đời xe Nouvo GP mới vào đầu năm nay đã cải thiện phần nào tình hình, giúp cho Yamaha Nouvo củng cố được chỗ đứng của mình cũng như tăng doanh số bán hàng lên ngày càng nhiều hơn.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Trước sự thành công quá lớn của Yamaha Nouvo đời thứ 4, ngay khi phiên bản Yamaha Nouvo SX ra đời đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều và không ủng hộ của thị trường, nhiều người cho rằng phiên bản thứ 5 này đã phá hủy hình ảnh đẹp của dòng Yamaha Nouvo trước đó. Và điều này đã khiến cho Yamaha Nouvo có một thời gian bị giảm doanh số rõ rệt, cũng như sức ảnh hưởng cũng không còn được như trước. Mãi cho đến khi đời xe Nouvo GP mới 2015 ra đời thì mọi thứ đang dần được cải thiện nhờ vào những cải tiến mới ở phiên bản này.

Chiêm ngưỡng những cải tiến của xe Nouvo GP mới 2015

Phiên bản xe Nouvo GP mới 2015 chính là bản truyền thống với màu xanh trắng huyền thoại của thương hiệu Yamaha, ở đời xe mới nhất này không có những cải tiến về động cơ, những thay đổi phần lớn tập trung vào các tiện ích cũng như ngoại hình và thiết kế bề ngoài của xe. Không chỉ những đường nét của xe được vuốt nhọn và cá tính hơn trước, mà sản phẩm lần này còn được trang bị những tiện ích mới như chân chống điện, ổ khóa đa năng và hệ thống đèn mới lạ, hiện đại hơn.

Chiêm ngưỡng những cải tiến của xe Nouvo GP mới 2015

Cải tiến quan trong nhất của xe Nouvo GP mới 2015 chính là hệ thống phun xăng điện tử được trang bị để tiết kiệm tối ưu nguồn nhiên liệu khi vận hành, điều này đã tạo nên một điểm cộng lớn cho dòng xe Yamaha Nouvo vốn nổi tiếng là hao xăng trên thị trường từ trước đến nay.

Có thể nói rằng, xe Nouvo GP mới 2015 đã tạo nên một hình ảnh mới hơn về ngoại hình, đẹp hơn và hiện đại, thể thao hơn, đem đến cái nhìn khác cho khách hàng đối với dòng sản phẩm này. Giúp cho dòng xe huyền thoại Yamaha Nouvo tiếp tục phát triển trên thị trường ngày càng mạnh mẽ hơn.

Chiêm ngưỡng những cải tiến của xe Nouvo GP mới 2015

Ngoài thông tin trên, bạn có thể xem thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết đầu trang.