Trang chủ »

Giá bán xe máy Yamaha Jupiter MX King 150 tại Việt Nam

Giá bán xe máy Yamaha Jupiter MX King 150 tại Việt Nam
(Ngày đăng: 27-09-2015 10:42:24)
Khoảng vài tháng trước, nhiều tín đồ chơi xe tỏ ra rất sung sướng khi biết được giá bán xe máy Yamaha Jupiter MX King 150 tại Indonesia, bởi lẽ giá bán của sản phẩm này là thứ mà họ mong đợi từ lâu với hy vọng có thể rinh chiếc xe trong mơ về nhà ngay khi nó ra mắt tại Việt Nam.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Khi mà Yamaha công bố chính thức giá bán xe máy Yamaha Jupiter MX King 150 ở Indonesia, nhiều tín đồ chơi xe của Yamaha đã vô cùng trông mong về sản phẩm này ở Việt Nam sẽ có mức giá tương tự. Tuy nhiên, chúng ta sẽ không thể nào tìm kiếm được dòng sản phẩm có tên là Yamaha Jupiter MX King 150 tại Việt Nam, bởi lẽ nó chính là Yamaha Exciter 150 tại thị trường nước ta.

Giá bán xe máy Yamaha Jupiter MX King 150 tại Việt Nam

Mẫu Yamaha Jupiter MX King 150 tại Indonesia

Kể từ khi du nhập vào Việt Nam, Yamaha Jupiter MX King 150 chính thức được đổi tem và tên thành Yamaha Exciter bởi lẽ sự có mặt của chính dòng Jupiter của Yamaha trên thị trường. Nói về Exciter, có lẽ chúng ta cũng đã hiểu tại sao mà nhiều người lại cảm thấy hào hứng khi biết được giá bán xe máy Yamaha Jupiter MX Kinh 150 đến vậy, bởi họ cho rằng đó có thể cũng là giá của Exciter 150 khi về đến thị trường Việt.

 Giá bán xe máy Yamaha Jupiter MX King 150 tại Việt Nam

Mẫu Yamaha Exciter GP 150 của Việt Nam

Giá bán xe máy Yamaha Jupiter MX King 150 khi vừa ra mắt vào khoảng trên dưới 32 triệu đồng tiền Việt, một cái giá quá tuyệt vời cho siêu phẩm đã được chờ đón rất lâu. Tuy nhiên, mọi hy vọng đều tan biến khi về đến Việt Nam thì Exciter 150 có mức giá khá chát khoảng 50 triệu đồng, và cho đến nay thì còn khoảng 45 triệu đồng. Dù đây là một mức giá tầm trung tuy nhiên so với mặt bằng thu nhập chung của thị trường ta thì số tiền này cũng khá chát cho một chiếc xe máy.

Có thể thấy rằng, trong khi giá bán xe máy Yamaha Jupiter MX Kinh 150 quá mềm thì tại thị trường nước ta giá lại chênh lệch khá nhiều, qua đó có thể thấy rằng các mặt hàng xe cộ tại Việt Nam có thuế khá cao khiến cho giá của các sản phẩm này chênh lệch lớn. Do đó, mọi mức giá ở nước ngoài chỉ là hình thức tham khảo để các tay chơi xe có thể dự đoán giá cả cho sản phẩm mà mình mong chờ, đừng quá hy vọng vào một mức giá tương đương.

Giá bán xe máy Yamaha Jupiter MX King 150 tại Việt Nam

Ngoài thông tin trên, bạn có thể xem thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết đầu trang.

Hy vọng bạn có nhiều điều cần thiết khi truy cập web chúng tôi nhé!