Trang chủ »

Giá xe máy Yamaha Exciter mới nhất bản Camo

Giá xe máy Yamaha Exciter mới nhất bản Camo
(Ngày đăng: 27-09-2015 14:51:39)
Tháng trước, khi vừa ra mắt giá xe máy Yamaha Exciter mới nhất bản Camo đã khiến những tín đồ của Exciter cực kì hài lòng khi có thể sở hữu một chiếc xe độc đáo đầy phong cách với cùng số tiền của phiên bản Exciter GP ra mắt trước đó vốn được đánh giá là đã tồn tại quá nhiều trên thị trường.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Đầu năm nay, khi mà Yamaha Exciter 150 được ra mắt, những tín đồ mê xe bắt đầu phát sốt và săn lùng để sở hữu bằng được những chiếc xe này. Sau chỉ 6 tháng, chúng ta dễ dàng nhận thấy những phiên bản Yamaha Exciter 150 RC hay GP tràn ngập trên đường phố. Do đó, một khao khát nổi lên đó chính là có thể sở hữu một màu xe khác biệt có mức giá xe máy Yamaha Exciter mới nhất tương đồng.

Giá xe máy Yamaha Exciter mới nhất bản Camo

Không phụ lòng của khách hàng, Yamaha vừa cho ra mắt phiên bản Exciter Camo vào đầu tháng trước. Với màu sơn rằn ri theo phong cách quân đội sản phẩm này được nhiều bạn trẻ yêu thích vì sự phá cách và hết sức bụi bặm của phiên bản này. Và quan trọng hơn, giá xe máy Yamaha Exciter mới nhất Camo này lại không có sự thay đổi so với Yamaha Exciter 150 GP màu xanh trắng truyền thống của Yamaha.

Hiện nay, mức giá xe máy Yamaha Exciter mới nhất phiên bản Camo này là gần 45,5 triệu đồng, đây là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng nếu cảm thấy muốn sở hữu Yamaha Exciter 150 nhưng đã quá chán những màu truyền thống. Có cùng thiết kế, ngoại hình và chất lượng, Yamaha Exciter Camo này chỉ có sự cải tiến duy nhất về màu sắc của mình nhằm tạo nên sự đa dạng cho khách hàng khi lựa chọn.

Với giá xe máy Yamaha Exciter mới nhất Camo, những người yêu thích dòng xe này có thêm một sự lựa chọn mới dành cho mình với cùng chất lượng mà còn không phải lo lắng hay suy nghĩ về sự thay đổi giá. Một điểm cộng tuyệt vời dành cho Yamaha với chính sách giá này. Như vậy, những tín đồ Excite có thể chọn những phiên bản cũ nếu yêu thích sự thanh lịch và hiện đại, và chọn Camo nếu thích sự phá cánh và đầy bụi bặm.

Giá xe máy Yamaha Exciter mới nhất bản Camo

Ngoài thông tin trên, bạn có thể xem thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết đầu trang.

Với Yamaha Exciter Camo, chúng tôi tin rằng sự cá tính và mạnh mẽ theo kiểu quân đội luôn làm bạn nổi bật mỗi khi xuất hiện!