• Xe máy
  • Lộ tin đồn xe yamaha nouvo tx và cái kết đắng

Lộ tin đồn xe yamaha nouvo tx và cái kết đắng

Trước đây nếu tìm hiểu bạn sẽ thấy tin đồn về dòng xe yamaha nouvo tx được mọi người bàn tán khá là nhiều với hy vọng một phiên bản nouvo 6 ra đời để đánh bại AB của Honda. Với tin đồn này mọi người đã có một cuộc bàn luận sôi nổi và hấp dẫn về con xe TX này.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Chiếc xe yamaha nouvo tx được đồn thổi từ năm 2013 với tính năng 135cc  FI với công suất là 8,7kw/8000rpm cho 12,5 mã lực, và sử dụng Momen xoắn cực đại 11,6N.m. Ngoài ra thì còn sở hữu công nghệ  SCP mới nhất, SCP giảm thiểu ma sát, thiết kế nhỏ nhọn, chuyển động mượt mà, tiết kiệm xăng,.. có hệ thống định vị và cả hệ thống chỉ hướng thông mình cho chủ.

Lộ tin đồn xe yamaha nouvo tx và cái kết đắng

Nouvo GP FI 2015 - Một trong những mẫu xe Nouvo đời mới nhất hiện nay

Cơ bản thì sự xuất hiện của xe yamaha nouvo tx là phiên bản tự nổ của mọi người trên mạng. Với phiên bản ảo diệu này cùng thêm những ý kiến thay đổi mẫu thiết kế để cạnh tranh lại mẫu AB của Honda thì không lâu sau đó cuối năm 2014 Yamaha đã cho ra đời một phiên bản Nouvo 135cc cực kì ổn từ cả thiết kế bên ngoài cho tới động cơ bên trong.

Hiện nay, có lẻ người ta đã quên về tin đồn xe yamaha nouvo tx thời đó. Nhưng có khí nào Yamah đã tiết lộ thông tin trước hay học hỏi từ những thông tin này để tạo nên được một phiên bản nouvo 2014 không làm thất vọng người chờ. Với phiên bản này của yamaha đã khiến cho khá nhiều người thích thú và hứng thú với một sản phẩm đầy tính ưu việt. Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.