Trang chủ »

Phiên bản mới nhất của dòng xe máy Nouvo Yamaha

Phiên bản mới nhất của dòng xe máy Nouvo Yamaha
(Ngày đăng: 22-11-2015 20:57:51)
Nouvo Yamaha là một trong những phân khúc nổi bật trong dòng xe tay ga của thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản. Vậy, hiện nay các dòng xe máy Nouvo Yamaha này có phiên bản mới không, là những phiên bản nào với điểm ra sao?

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Để trả lời được thắc mắc xoay quanh về xe máy Nouvo Yamaha này, các bạn có thể tham khảo những nội dung gợi ý trong bài viết này các bạn nhé.

Phiên bản mới nhất của dòng xe máy Nouvo Yamaha

Hiện tại, xe máy Nouvo Yamaha đã được thương hiệu Yamaha cung cấp ra thị trường rất nhiều phiên bản và lâu dài. Mỗi phiên bản mặc dù vẫn giữ được phong cách và kiểu dáng độc quyền của dòng nhưng nó cũng có được sự trau chuốt mới hơn để nhanh chóng đáp ứng nhu cầu ngày càng hiện đại và khó tính.

Theo thông tin công bố của nhà cung cấp, hiện tại thì phiên bản mới nhất của xe máy Nouvo Yamaha chính là Nouvo FI SX, Nouvo FI RC, Nouvo FI GP. Đây là 3 phiên bản mới được ra mắt thị trường trong năm 2015 này.

Phiên bản mới nhất của dòng xe máy Nouvo Yamaha

Với những màu sắc đặc trưng nhất như đỏ, trắng, xanh cùng phong cách có phần cứng cáp và mang tính thể thao cao hơn. Các đường nét của các phiên bản xe máy Nouvo Yamaha cũng được trau chuốt kỹ hơn, có phần tinh tế hơn và cũng mang tính trung hòa với người sử dụng hơn. Dung tích xi lanh cũng nằm ở mức 135cc để đáp ứng nhu cầu tốc độ ngày càng tăng của người sử dụng hiện nay. Hệ thống động cơ cũng được nâng cấp cao hơn và có thể sẽ mang đến cảm giác êm ái, dễ chịu cùng khả năng vận hành ổn định cho người dùng.

Nhờ hệ thống phun xăng điện tử mà hiệu quả tiết kiệm xăng cũng được chú trọng và đây cũng là thiết bị đảm bảo sự thân thiện với môi trường. Ngoài thiết kế kiểu dáng bên ngoài cùng với chất lượng vận hành, giá cả của xe máy Nouvo Yamaha cũng được quan tâm không kém cạnh. Với mức giá được Yamaha niêm yết là 33,9 đến 36,4 triệu, Nouvo chính là một trong những sự chọn lựa lý tưởng cho phái mạnh hiện nay. 

Phiên bản mới nhất của dòng xe máy Nouvo Yamaha

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.