• Xe máy
  • Tại sao người ta thích dùng xe máy Yamaha tay ga nhập khẩu hơn?

Tại sao người ta thích dùng xe máy Yamaha tay ga nhập khẩu hơn?

Cùng là một thương hiệu Yamaha, tuy nhiên nhiều người vẫn thích dùng xe máy Yamaha tay ga nhập khẩu hơn là những sản phẩm được sản xuất và lắp ráp trên thị trường nước ta, bất chấp giá cả cao hơn rất nhiều tuy nhiên nhu cầu cho những sản phẩm hàng nhập khẩu vẫn rất cao.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Chúng ta sẽ nghĩ rằng cùng một thương hiệu, một dòng xe thì chất lượng sẽ tương đương với nhau, do đó có nhiều ý kiếm cho rằng xe máy Yamaha tay ga nhập khẩu cũng có cùng chất lượng với tay ga trên thị trường Việt trong khi giá cả lại đắt gấp đôi, gấp ba lần hàng trong nước. Nếu thực tế như vậy thì tại sao nhiều người vẫn ưa chuộng các dòng tay ga nhập khẩu.

Tại sao người ta thích dùng xe máy Yamaha tay ga nhập khẩu hơn?

Liệu xe nhập có "đẳng cấp" về chất lượng hơn xe nội trong thời buổi hiện nay?

Thực tế không như vậy, cùng một thương hiệu nhưng ở từng quốc gia khác nhau sẽ có những tiêu chuẩn khác nhau, chất lượng cũng khác sao cho có thể tạo được sự tương đồng về giá cả với chất lượng của sản phẩm. Trong khi đó, giá cả phải phù hợp với thu nhập trung bình của người sử dụng mới có khả năng kích thích tiêu dùng. Chính vì thế, xe máy Yamaha tay ga nhập khẩu thực chất là có chất lượng cao cấp hơn so với xe máy trên thị trường nước ta.

Chính vì thị trường trong nước còn nhiều hạn chế, người sử dụng cũng không có điều kiện kinh tế nhiều, do đó bắt buộc nhà sản xuất phải giảm tiêu chuẩn của các dòng sản phẩm xuống, và hiển nhiên là chất lượng của các sản phẩm được lắp ráp và sản xuất trong nước sẽ có chất lượng kém hơn nhiều so với xe máy Yamaha tay ga nhập khẩu. Do đó mà nhiều người tiêu dùng có điều kiện họ có nhu cầu mua những sản phẩm hàng nhập để có thể trải nghiệm và sử dụng sản phẩm có chất lượng cao hơn.

Xe máy Yamaha tay ga nhập khẩu có chất lượng cao hơn và giá thành cũng cao hơn rất nhiều so với sản phẩm trong nước, do đó nếu không có điều kiện kinh tế thì chúng ta hoàn toàn có thể thỏa mãn với việc tiêu dùng những sản phẩm của mình một cách phù hợp hơn.

Ngoài thông tin trên, bạn có thể xem thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết đầu trang. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các bạn trong thời gian tới nhé.