Trang chủ »

Tìm hiểu về xe Exciter phiên bản mới nhất

Tìm hiểu về xe Exciter phiên bản mới nhất
(Ngày đăng: 08-01-2016 18:48:57)
Exciter là một trong những dòng xe côn tay của Yamaha được khá nhiều người ưa chuộng trên thị trường. Không ngừng nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường cũng như mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng, Yamaha đã cho ra đời xe Exciter phiên bản mới nhất vào năm 2015.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Xe Exciter phiên bản mới nhất hiện nay trên thị trường chính là xe Exciter 150cc GP. Ngay từ khi ra mắt khách hàng trên thịt trường, xe Exciter phiên bản mới nhất 150cc GP đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng về cả thiết kế, chất lượng, tốc độ, khả năng vận hành và nhiều tiện ích khác.

Tìm hiểu về xe Exciter phiên bản mới nhất

Exciter 150cc GP được thiết kế dựa trên phong cách thể thao mạnh mẽ truyền thống của thương hiệu Yamaha. Điều này luôn tạo nên nét phong cách độc đáo và riêng có ở Exciter. Được thiết kế với mặt đông hồ thể thao hoàn toàn mới. Khi bật khóa điện, mặt đồng hồ sẽ xuất hiện dòng chữ “Hi Buddy” hoặc “Ready to go”, tạo sự hứng khởi cho người sử dụng khi điều khiển xe. Ngoài ra, Exciter 150cc GP còn được trang bị hệ thống đèn led, đèn chiếu sáng và đèn xi nhan hài hòa, với đầu xe và đuôi xe, khiến cho Exciter 150cc GP mang một diện mạo hoàn toàn mới so với những dòng xe trước đó.

Là dòng xe Exciter phiên bản mới nhất của Yamaha, Exciter 150cc GP được nâng cấp mọi mặt về động cơ. Exciter 150cc GP hoạt động với động cơ 4 thì,  4 van, xy lanh đơn, dung tích 150cc, luôn đảm bảo chắc chắn, vận hành mạnh mẽ và nhanh chóng trong mọi địa hình khác nhau.

Với nhiều ưu điểm vượt trội trong cả thiết kế và động cơ, xe Exciter phiên bản mới nhất luôn là mục tiêu hướng tới của nhiều đối tượng khác nhau, nhất là các bạn trẻ. Tất nhiên, mức giá của xe Exciter phiên bản mới nhất này cũng có sự chênh lệch so với những phiên bản Excitre trước đó.

Tìm hiểu về xe Exciter phiên bản mới nhất

Trên thị trường hiện nay, xe Exciter phiên bản mới nhất Exciter 150cc GP được đề xuất với mức giá là 47.300.000 VNĐ. Tuy nhiên, mức giá này có thể sẽ có sự chênh lệch đáng kể vì nhiều điều kiện địa hình, vùng miền khác nhau. Các bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với Head Yamaha gần nhất để có thể tìm hiểu cụ thể hơn về dòng xe Exciter phiên bản mới nhất hiện nay.

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.