• Xe máy
  • Vẻ đẹp của dòng xe yamaha nouvo 110cc

Vẻ đẹp của dòng xe yamaha nouvo 110cc

Nouvo là một dòng xe tay ga tuyệt đẹp với phong cách được thiết kế hướng tới cái mới và cái lạ trên thị trường. Vẻ đẹp của dòng xe yamaha nouvo 110cc , 115cc, 125cc, 135cc,... mỗi lần được ra mắt thì lại mặc trên người một bộ trang phục với kiểu dáng cực đẹp khác nhau.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Dòng xe nouvo 110cc có lẽ là dòng xe tay ga ấn tượng đầu tiền của Yamaha vào thời kì 2002. Vào thời điểm này Nouvo đã nhanh chóng lấy được cảm tình của khách hàng nhờ vào thiết kế vô cùng độc đáo với phong cách được dành cho cả nam lẫn nữ. Đặc biệt sự góp mặt của mẫu xe yamaha nouvo 110cc đã làm thây đổi hướng suy nghĩ về cái đẹp của xe tay ga trên thị trường.

Vẻ đẹp của dòng xe yamaha nouvo 110cc

Vẻ đẹp của xe yamaha nouvo 110cc được xuất hiện biết tới trên thị trường Việt Nam thông qua những quản cáo trong mùa Word 2002. Tại thời điểm này người dân đã được thấy một chiếc xe tay ga với thiết kiết hoan toàn mới cùng với phong cách của xe số. Một sự phá cách hoàn toàn cho những loại xe tay ga khác thời đó lại làm cho Nouvo trở thành một mẫu xe được bạn chạy nhất ở thòi kì đó.

Thời này thì các dòng xe yamaha nouvo 110cc đã được thay thế và nâng cấp lên thành những chiếc xe Nouvo 125cc hay 135cc. Với sự nâng cấp này đã khiến dòng xe tay ga nouvo trở nên bốc hơn và mạnh mẽ hơn trên những chuyến đường dài. Và nếu để ý bạn sẽ tháy năm 2008 đã có một sự thay đổi mạnh của dòng xe nouvo 110cc sang 125cc và có bộ Tem thay đổi hoàn toàn mới.

Vẻ đẹp của dòng xe yamaha nouvo 110cc

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.