Trang chủ »

Xe Grande phiên bản tiêu chuẩn lựa chọn tốt cho phái đẹp

Xe Grande phiên bản tiêu chuẩn lựa chọn tốt cho phái đẹp
(Ngày đăng: 03-10-2015 11:03:19)
Xe Grande phiên bản tiêu chuẩn là một trong hai phiên bản của dòng xe Yamaha Grande đang rất nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Đây không chỉ là dòng xe có thiết kế tuyệt vời dành cho phái đẹp mà nó còn sở hữu một động cơ cao cấp tạo nên trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Cùng với Yamaha Grande phiên bản Deluxe, xe Grande phiên bản tiêu chuẩn không hề tỏ ra kém cạnh khi tồn tại trên thị trường song song với nhau. Không hề khác nhau về thông số kỹ thuật và chất lượng bên trong, phiên bản tiêu chuẩn chỉ khác về màu sắc so với phiên bản Deluxe, chính vì thế mà người sử dụng có thể dễ dàng chọn lựa hơn, họ chỉ việc quyết định màu sắc mình thích và chẳng cần phải quan tâm đến việc so sánh chất lượng của hai phiên bản.

Xe Grande phiên bản tiêu chuẩn lựa chọn tốt cho phái đẹp

Trong khi phiên bản Deluxe ít màu và những màu truyền thống hơn, thì xe Grande phiên bản tiêu chuẩn lại có nhiều màu hơn và cũng sở hữu những màu sắc tươi sáng, độc đáo để có thể tạo nên sự khác biệt cho người sử dụng. Những màu sắc của phiên bản tiêu chuẩn có vẻ như phù hợp với chị em phụ nữ hơn là dòng Deluxe.

Gọi xe Grande phiên bản tiêu chuẩn là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho phái đẹp cũng chính vì điều này, màu sắc đầy nữ tính kết hợp cùng đường nét duyên dáng của xe khiến cho chúng ta cảm thấy được vẻ đẹp dịu dàng nhưng cũng hết sức quý phái và sang trọng dành cho chị em phụ nữ. Hơn nữa, với động cơ nhẹ nhàng nhưng bền vững, đem đến trải nghiệm tốt nhất dành cho chị em khi sử dụng.

Xe Grande phiên bản tiêu chuẩn lựa chọn tốt cho phái đẹp

Với xe Grande phiên bản tiêu chuẩn, phái đẹp có thể tự tin với chiếc xe của mình đi khắp mọi nơi, một dòng tay ga cao cấp có thiết kế đầy vẻ đẹp thời trang như thế chính xác là sự lựa chọn tuyệt vời của chúng ta. Hãy nhanh tay chọn cho mình một màu xe đẹp từ Yamaha Grande để nó đồng hành cùng bạn trên bất cứ nẻo đường nào.

Xe Grande phiên bản tiêu chuẩn lựa chọn tốt cho phái đẹp

Ngoài thông tin trên, bạn có thể xem thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết đầu trang. Chúc bạn có một mẫu Grande tiêu chuẩn hoàn hảo này nhé!