• Xe máy
  • Xe Luvias mới giá bao nhiêu hiện nay?

Xe Luvias mới giá bao nhiêu hiện nay?

Xe Yamaha Luvias hiện nay rất được ưa chuộng trên thị trường và được đánh giá cao về chất lượng và chi phí, vậy xe Luvias mới giá bao nhiêu để có thể tạo nên danh hiệu “xe ga giá rẻ chất lượng” như những người sử dụng xe đã đánh giá.

Yamaha Luvias là một dòng xe tay ga giá rẻ rất được yêu thích trên thị trường hiện nay, bởi sau nhiều cải tiến thì xe Luvias đã đạt được một đẳng cấp về thiết kế cũng như chất lượng tốt. Và là một trong 3 dòng xe tiết kiệm nhiên liệu nhất của thương hiệu Yamaha hiện nay. Chính vì thế mà nhiều người muốn biết xe Luvias mới giá bao nhiêu để có thể sở hữu cho mình một sản phẩm Yamaha Luvias này.

Xe Luvias mới giá bao nhiêu hiện nay?

Ở phiên bản mới nhất năm 2015, giá đề xuất cho Yamaha Luvias Fi là 27,9 triệu đồng, tuy nhiên để biết chính xác xe Luvias mới giá bao nhiêu thì bạn cần đến những cửa hàng bán xe gần nhất để có thể tham khảo, bởi vì mỗi một địa điểm bán xe sẽ có sự chênh lệch khác nhau cho cùng một sản phẩm xe máy. Nhất là những bạn muốn mua xe ở quê thì nên tham khảo giá cả ở địa điểm mình muốn mua, mỗi  một địa phương chắc chắn sẽ có sự chênh lệch về giá xe.

Đời xe 2015 này, Yamaha Luvias chỉ ra độc nhất một phiên bản là Yamaha Luvias Fi với 4 màu xanh, đỏ, trắng và đen cho khách hàng lựa chọn. Và dĩ nhiên là những sản phẩm này dù khác màu vẫn sẽ có mức giá như nhau. Tuy nhiên, nếu bạn không thích đời 2015 thì cũng có thể tham khảo những sản phẩm đời  trước, đến những cửa hàng để biết xe Luvias mới giá bao nhiêu dành cho phiên bản mà mình dự định mua.

Xe Luvias mới giá bao nhiêu hiện nay?

Dù là có sự chênh lệch giữa những cửa hàng hay giữa địa phương này với địa phương khác, tuy nhiên số chênh lệch của một chiếc xe chắc chắn không nhiều so với giá đề nghị bán lẻ là 27,9 triệu. Do đó Luvias mới giá bao nhiêu cũng là một mức giá tốt dành cho bạn nếu muốn sở hữu xe tay ga chất lượng, thiết kế đẹp và giá cực rẻ.