• Xe máy
  • Xe máy Exciter côn tay 5 số có đặc điểm gì?

Xe máy Exciter côn tay 5 số có đặc điểm gì?

Xe máy Exciter côn tay 5 số hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường xe hiện nay với các đặc điểm nổi bật và tất nhiên là đáp ứng được trọn vẹn nhu cầu của khách hàng trên thị trường hiện nay.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Hiện tại, xe máy Exciter côn tay 5 số được trang bị động cơ 150cc, đây chính là phần lợi thế tuyệt vời nhất từ trước đến nay với biker, đặc biệt là những người đam mê dòng xe này. Đồng thời, với hệ thống động cơ 4 thì, xi-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch, công suất cực đại 9,21 kW tại 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 12,1 Nm tại 5.500 vòng/phút. Thiết kế mặt đồng hồ thể thao của xe máy Exciter côn tay 5 số này cũng hoàn toàn mới, giúp người điều khiển dễ dàng sử dụng hơn các phiên bản trước đây.

Xe máy Exciter côn tay 5 số có đặc điểm gì?

Ngoài ra, bánh xe của xe máy Exciter côn tay 5 số có kích thước lớn nhất trong các dòng xe số thể thao tương ứng là 120-70-17. Nhờ vậy, nó giúp xe vận hành ổn định trong mọi điều kiện đường xá, trên các cung đường cùng điều kiện thời tiết khác nhau và đồng thời cũng là điểm làm nổi bật tính hiện đại và đẳng cấp cùng tính thẩm mỹ cao và sức mạnh của một chiếc xe mang phong cách thể thao, năng động.

Còn phải nói thêm về đặc điểm của dòng xe máy Exciter côn tay 5 số này chính là điểm nhấn ấn tượng và cực chất khi đèn định vị mới sử dụng dải đèn LED hiện đại càng làm tăng nét ấn tượng cho mặt trước xe, đây là điểm thu hút mới mẻ và độc đáo mà khó có phiên bản nào đáp ứng được. Cũng được trau chuốt và học hỏi khi lấy cảm hứng từ những dòng xe đua cao cấp trên thị trường hiện nay, đèn sau của xe máy Exciter côn tay 5 số được thiết kế với dải đèn LED 15 bóng, tạo cảm giác sắc và gọn, vừa mạnh mẽ cho phần đuôi xe với hai đèn xi nhan tách rời hai bên rất ngầu.

Xe máy Exciter côn tay 5 số có đặc điểm gì?

Như vậy, xe máy Exciter côn tay 5 số là một trong những dòng xe có hệ thống thiết lập ổn định và mang tính ổn định, kiểu dáng phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện nay trên thị trường. Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.