Trang chủ »

Xe máy Exciter màu vàng đen cuốn hút

Xe máy Exciter màu vàng đen cuốn hút
(Ngày đăng: 04-10-2015 22:46:51)
Bên cạnh phiên bản màu trắng xanh truyền thống của thương hiệu Yamaha thì xe máy Exciter màu vàng đen cũng rất phổ biến trên thị trường, một màu xe đầy cuốn hút và hết sức cá tính, đồng thời cũng là màu xe phổ biến của các đời Exciter từ trước đến nay.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Xe máy Exciter màu vàng đen là một màu xe thuộc phiên bản RC của các đời xe. RC là một phiên bản sử dụng màu tem đen kết hợp cùng một số tông màu khác để tạo nên sự nổi bật và thể thao, màu phổ biến nhất của phiên bản RC này chính là vàng đen và sau đó là đỏ đen. Màu xe vàng đen của Exciter thông dụng và phổ biến nhất từ thời 2010 cho đến nay. Dĩ nhiên là sau phiên bản GP truyền thống của Yamaha.

Xe máy Exciter màu vàng đen cuốn hút

Phiên bản GP chỉ duy nhất một màu xe là xanh trắng, màu truyền thống của Yamaha, và màu xe này được rất nhiều người ưa chuộng, đến nỗi mà những người không hiểu nhiều về xe có thể nghĩ đây là màu cố định duy nhất của dòng Exciter. Tuy nhiên, nhiều người sử dụng thì bản GP cũng trở nên đại trà, một số người dùng muốn cảm giác độc tôn, riêng biệt họ lại chọn xe máy Exciter màu vàng đen.

Xe máy Exciter màu vàng đen toát lên vẻ đẹp đầy cá tính và hết sức hiện đại, sự bí ẩn của tông đen kết hợp cùng cảm giác tươi trẻ của màu vàng đã đem đến cho những bạn trẻ cá tính một lựa chọn tuyệt vời Và khi đặt màu sắc này lên một sản phẩm thể thao như các đời Exciter càng khiến cho chiếc xe trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết.

Xe máy Exciter màu vàng đen cuốn hút

Ở đời xe mới nhất 2015, xe máy Exciter màu vàng đen vẫn rất được yêu thích bên cạnh 2 người bạn của phiên bản RC là đỏ và trắng. Nếu như một số người yêu chuộng sự thanh lịch chọn màu xe trắng đỏ, những người có tính cách trầm hơn chọn màu đỏ đen và những người thích sự truyền thống chọn xanh trắng của GP thì những bạn trẻ cá tính, năng động và trẻ trung lại bị cuốn hút bởi màu vàng đen đặc biệt. Sau màu trắng xanh của GP, có thể nói màu vàng đen chính là màu xe phổ biến nhất của dòng Exciter từ khi ra mắt cho đến nay.

Ngoai thông tin trên, để xem thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio, mời bạn tham khảo tại liên kết đầu trang. Chúc bạn có được chiếc xe côn tay thể thao chất lượng này nhé!