Trang chủ »

Xe máy Luvias màu trắng mới thanh lịch và sang trọng

Xe máy Luvias màu trắng mới thanh lịch và sang trọng
(Ngày đăng: 31-01-2018 20:12:38)
Nếu bạn thích dòng xe Luvias, và bạn ưa chuộng màu trắng tinh khôi, thanh lịch, sản phẩm xe máy Luvias màu trắng có thể là một sự lựa chọn rất ổn dành cho bạn ngay bây giờ. Một phong cách hiện đại mà vẫn thể hiện được sự tinh tế, nhẹ nhàng từ màu trắng đẹp mắt.

Trong những phiên bản trước đây của dòng xe Luvias chúng ta có thể thấy rằng thiết kế màu và tem xe của nó đầy hiện đại và phá cách, nhiều bạn nữ hay những người có tính cách trầm tĩnh lại tỏ ra không thích thú với những kiểu tem cá tính này. Tuy nhiên, đến đời xe gần đây nhất là Luvias 2015 thì mọi thứ đã có sự thay đổi rõ rệt màu xe ánh kim như Nozza hay Grande, không còn hoa văn hay chi tiết nào trên nền tem nữa. Và sản phẩm xe máy Luvias màu trắng cũng trở nên hấp dẫn hơn trong số 4 màu của đời xe này.

Xe máy Luvias màu trắng mới thanh lịch và sang trọng

Bên cạnh một màu đỏ đầy quyến rũ, màu đen bí ẩn và màu xanh hiện đại thì xe máy Luvias màu trắng lại được lòng nhiều bạn gái trẻ bởi vẻ đẹp hết sức thanh lịch và sang trọng của nó. Màu trắng bao giờ cũng đem lại cho chúng ta cảm giác dễ chịu khi nhìn vào, và màu xe này cũng khiến cho người sử dụng cảm thấy tự tin hơn khi di chuyển mỗi ngày, cũng có thể dễ dàng kết hợp cùng nhiều phong cách, màu sắc quần áo khác nhau mà không cần lo lắng về sự phản cảm trong ánh nhìn.

Những đường nét hiện đại, phá cách trên thiết kế của Luvias cũng được dung hòa cho nhẹ nhàng bớt khi lên tông màu trắng, chính vì thế mà sản phẩm xe máy Luvias màu trắng được nhiều bạn nữ lựa chọn hơn, nó phù hợp và khiến cho họ trở nên tự tin, thanh lịch hơn khi di chuyển trên phương tiện của mình.

Xe máy Luvias màu trắng mới thanh lịch và sang trọng

Có vẻ như lần này Yamaha khá thành công trong việc táo bạo chuyển sự hiện đại trong mày tem của Luvias thành màu trơn ánh kim như nhiều dòng sản phẩm xe tay ga cao cấp khác trên thị trường, nắm bắt xu hướng sử dụng của nhiều bạn trẻ. Và thành công nhất chính là xe máy Luvias màu trắng luôn nhận được sự lựa chọn của nhiều người sử dụng.