Trang chủ »

Xe máy Nouvo bao nhiêu tiền cho đời mới nhất?

Xe máy Nouvo bao nhiêu tiền cho đời mới nhất?
(Ngày đăng: 04-10-2015 23:12:06)
Đời mới nhất của dòng xe Yamaha Nouvo 2015 nhận được sự quan tâm của nhiều người, tuy nhiên trong lần ra mắt này có đến ba phiên bản, do đó nhiều người không biết xe máy Nouvo bao nhiêu tiền mỗi loại và từng loại khác nhau như thế nào để có thể đưa ra quyết định tốt nhất dành cho mình.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Xe máy Nouvo bao nhiêu tiền là câu hỏi mà nhiều người đặt ra trên thị trường hiện nay, nhất là khi dòng sản phẩm Yamaha Nouvo 2015 vẫn còn đang rất nóng sốt và nhận được sự quan tâm của nhiều người. Cũng như những lần trước, đời xe này Yamaha cũng tung ra 3 phiên bản chính thức để đáp ứng những nhu cầu khác nhau của nhiều người.

Xe máy Nouvo bao nhiêu tiền cho đời mới nhất?

Có sự chênh lệch về giá tiền giữa các phiên bản với nhau, do đó nhiều người sử dụng không am hiểu nhiều về xe máy thường không biết xe máy Nouvo bao nhiêu tiền ở từng loại và nhất là  mỗi loại khác nhau như thế nào để có thể dẫn đến sự chênh lệch này. Ba phiên bản của Yamaha Nouvo 2015 chính là Nouvo FI SX 2015, Nouvo FI RC 2015 và Nouvo FI GP 2015.

Để có thể trả lời câu hỏi xe máy Nouvo bao nhiêu tiền, chúng ta có thể tìm hiểu trước về sự khác biệt của những phiên bản xe này. Về chất lượng, nó hoàn toàn giống nhau, tuy nhiên sự khác biệt cũng như chênh lệch về giá nằm ở vấn đề màu sắc và thiết kế của tem xe.

Xe máy Nouvo bao nhiêu tiền cho đời mới nhất?

Trong khi phiên bản GP vẫn như truyền thống chính là màu xanh và trắng đặc thù của Yamaha và cũng có mức giá cao nhất là khoảng 36,5 triệu; thì phiên bản RC chính là màu tem sử dụng màu đen chủ đạo, kết hợp cùng một số màu khác như đỏ, vàng và trắng. Phiên bản RC có mức giá là 36 triệu đồng. Cuối cùng, phiên bản SX có màu sắc đơn giản và thanh lịch, khác hẳn với sự mạnh mẽ của hai phiên bản kia có mức giá là 34 triệu đồng.

Xe máy Nouvo bao nhiêu tiền cho đời mới nhất?

Như vậy, chúng ta đã có thể biết xe máy Nouvo bao nhiêu tiền cho mỗi phiên bản và sự khác nhau giữa chúng, hi vọng rằng bạn có thể nhanh chóng chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp nhất. Hy vọng bạn sẽ có được điều mình cần tìn tại website chúng tôi, ngoài ra, để biết thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio, mời bạn tham khảo tại liên kết đầu trang nhé!