• Xe máy
  • Xe máy Nozza có giá là bao nhiêu cho màu mới nhất?

Xe máy Nozza có giá là bao nhiêu cho màu mới nhất?

Mới đây, Yamaha vừa cho ra mắt phiên bản mới nhất của dòng Nozza với những màu sắc mới. Nổi trội nhất là màu xanh ngọc thu hút nhiều bạn nữ, họ luôn muốn biết rằng xe máy Nozza có giá là bao nhiêu cho những màu mới nhất của phiên bản 2015 để có thể biết sự chênh lệch giá cả để quyết định có sở hữu màu này hay không.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Ở phiên bản mới nhất 2015 vừa cho ra mắt vào đầu tháng này, ngoài một số cải tiến của kỹ thuật thì sự khác biệt duy nhất đó chính là Nozza được bổ sung thêm vài màu sắc mới, làm đa dạng hóa sự lựa chọn cho khách hàng. Ba màu mới ra mắt của Nozza chính là trắng sữa, đỏ ánh kim và xanh ngọc, bên cạnh trắng ánh kim và xanh ánh kim như ban đầu. Nhiều người có nhu cầu mua xe máy và thích thú với những màu mới này, tuy nhiên họ không biết xe máy Nozza có giá là bao nhiêu cho màu mới và có sự chênh lệch giữa các màu mới với màu cũ hay không.

Xe máy Nozza có giá là bao nhiêu cho màu mới nhất?

Tuy nhiên, theo như thông tin chính thức từ Yamaha thì không có sự khác biệt về giá cả cho những sản phẩm có màu mới. Và xe máy Nozza có giá là bao nhiêu cho hai màu sắc cũ thì sẽ là mức giá đó được áp dụng cho cả những màu mới. Sự thay đổi này nhằm tạo nên nhiều giải pháp lựa chọn hơn cho khách hàng về màu sắc chứ không phải tạo nên những phiên bản khác nhau như các dòng xe khác của Yamaha.

Xe máy Nozza có giá là bao nhiêu cho màu mới nhất?

Trước những thắc mắc xe máy Nozza có giá là bao nhiêu cho phiên bản mới nhất, thì câu trả lời là khoảng 29 triệu đồng chính là giá bán lẻ đề nghị của Yamaha dành cho phiên mới Nozza 2015, tuy nhiên sẽ có sự sai lệch ở những cửa hàng khác nhau hay địa phương khác nhau.

Xe máy Nozza có giá là bao nhiêu cho màu mới nhất?

Bạn muốn sở hữu Yamaha Nozza với những màu sắc đa dạng và bắt mắt, có thể dễ dàng lựa chọn một màu sắc phù hợp với tính cách và sở thích của mình. Hãy đến những cửa hàng bán xe máy uy tín để có thể biết được xe máy Nozza có giá là bao nhiêu chính xác tại địa phương, từ đó nhanh chóng quyết định để có thể sở hữu sản phẩm sớm nhất. Ngoài thông tin kể trên, để biết thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio, mời bạn tham khảo tại liên kết đầu trang nhé!