• Xe máy
  • Xe máy Nozza màu kem dịu dàng thanh lịch cho phái đẹp

Xe máy Nozza màu kem dịu dàng thanh lịch cho phái đẹp

Xe máy Nozza màu kem hay được biết đến là màu trắng sữa chính là một trong ba màu sắc mới nhất của dòng xe Yamaha Nozza vừa mới ra mắt trên thị trường vào đầu tháng 8 năm nay, và đây chắc chắn là một màu sắc tuyệt vời dành cho phái đẹp, một gam màu hết sức quen thuộc nhưng đầy ấn tượng.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Bên cạnh hai màu sắc đầy hiện đại và trẻ trung, cá tính là đỏ ánh kim và màu xanh ngọc, thì xe máy Nozza màu kem lại như đối ngược hoàn toàn với hai màu còn lại, nó mang đến cho chúng ta một vẻ đẹp dung hòa giữa hiện đại và cổ điển, một nét đẹp thanh lịch mà không kém phần gợi cảm dành cho phái đẹp.

Xe máy Nozza màu kem dịu dàng thanh lịch cho phái đẹp

Là một dòng xe dành riêng cho phái yếu, Nozza sở hữu những đường nét nhẹ nhàng, những uốn cong đầy tinh tế và không kém phần quyến rũ. Chính vì thế mà những màu sắc dành cho dòng xe này cũng hướng đến chị em phụ nữ. Bên cạnh những màu xanh ánh kim hay trắng ánh kim quen thuộc dành cho những người yêu thích vẻ đẹp hiện đại, thì đỏ ánh kim và màu xanh ngọc phù hợp với những cô gái trẻ trung và một chút nữ tính. Trong khi đó, xe máy Nozza màu kem lại là một lựa chọn phù hợp dành cho những cô nàng dịu dàng, thanh lịch và đơn giản một chút.

Xe máy Nozza màu kem dịu dàng thanh lịch cho phái đẹp

Xe máy Nozza màu kem là một lựa chọn phù hợp nếu người sử dụng là sinh viên, nhân viên văn phòng, công sở, những ngành nghề đòi hỏi sự nghiêm túc nhất định,… màu sắc tuy đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và hiện đại. Có thể nói rằng, màu sắc này chắc chắn sẽ nhận được nhiều sự lựa chọn của các bạn nữ trên thị trường.

Xe máy Nozza màu kem dịu dàng thanh lịch cho phái đẹp

Bạn có thích một chiếc xe máy Nozza màu kem tinh tế và thanh lịch, nếu có thì lúc này là thời gian để bạn có thể sở hữu sản phẩm yêu thích của mình thật sớm. Nozza màu trắng sữa đã được ra mắt được gần 1 tháng, hãy nhanh chóng tìm ngay sản phẩm với màu sắc mình yêu thích ngay khi nó còn đang nóng sốt hiện nay. Bên cạnh thông tin trên, để biết thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio, mời bạn tham khảo tại liên kết kèm theo đầu trang!