Trang chủ »

Xe máy Sirius vành đúc phun xăng điện tử

Xe máy Sirius vành đúc phun xăng điện tử
(Ngày đăng: 07-10-2015 20:47:43)
Sau phiên bản kỷ niệm 15 năm của dòng Yamaha Sirius được ra mắt vào năm trước, năm nay phiên bản xe máy Sirius vành đúc mới nhất đã được ra mắt dựa trên sản phẩm trước đó, có sự cải tiến về thiết kế, màu tem cũng như trang bị hệ thống phun xăng điện tử FI tiết kiệm nhiên liệu đến mức tối đa.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Xe máy Sirius vành đúc mới nhất của dòng xe số đình đám này hiện nay chính là Sirius FI RC 2015 vừa được ra mắt, với những cải tiến vượt trội của sản phẩm về cả chất lượng động cơ cũng như thiết kế ngoại hình bên ngoài, phiên bản mới nhất này được đông đảo khách hàng yêu thích và lựa chọn sử dụng ngày càng rộng rãi.

Xe máy Sirius vành đúc phun xăng điện tử

Sirius Fi RC phun xăng điện tử mới

Với một nền tảng động cơ ổn định về chất lượng và sự bền bỉ, xe máy Sirius vành đúc 2015 này kế thừa và phát huy những điểm mạnh đó. Đồng thời ưu điểm tiết kiệm nhiên liệu vốn có nay càng được tối ưu hóa nhờ hệ thống phun xăng điện tử FI, nhờ vậy mà sản phẩm được trông chờ và tin tưởng, nhất là khi thị trường xăng dầu luôn có nhiều biến động tăng giảm khiến cho người sử dụng cảm thấy lo lắng, một sản phẩm tiết kiệm xăng sẽ giúp họ ổn định về mặt kinh tế khi di chuyển của mình hơn.

Với tem mới hoàn toàn cùng với những cải tiến về ngoại hình, xe máy Sirius vành đúc RC 2015 sở hữu một ngoại hình bắt mắt, gọn nhẹ mà không kém phần tinh tế và sang trọng. Phiên bản vành đúc này có đến 5 màu cho khách hàng có thể lựa chọn một cách đa dạng cho màu xe phù hợp với tính cách và nhu cầu của bản thân mình, đó chính là màu vàng, đỏ, đen, trắng và xám.

Xe máy Sirius vành đúc FI RC 2015 chính là một sản phẩm ưu tú về cả chất lượng lẫn thiết kế mà chúng ta có thể sử dụng một cách hiệu qụả trên thị trường hiện nay. Giá cả cũng là một ưu điểm khiến cho dòng xe này được yêu thích, nó phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng và dễ dàng di chuyển trên nhiều dạng đường đi, nhất là ở thành phố đông đúc thì ngoại hình nhỏ nhắn của dòng xe này rất có lợi.

Xe máy Sirius vành đúc phun xăng điện tử

Sirius Fi RC màu đỏ vành đúc đầy năng động

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, để biết thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio, mời bạn tham khảo tại liên kết kèm theo đầu trang nhé!