• Xe máy
  • Xe máy Yamaha Exciter 5 số và đam mê của giới trẻ

Xe máy Yamaha Exciter 5 số và đam mê của giới trẻ

Xe máy Yamaha Exciter 5 số có thể được xem là dòng xe có hệ thống truyền lực 5 số đầu tiên xuất hiện trên thị trường Việt Nam, chính là lần đầu tiên do đó mà sản phẩm này rất được chờ mong, có thể thấy rằng niềm đam mê của nhiều tín đồ chơi xe dành cho sản phẩm này rất lớn.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Là một trong những dòng xe đình đám chiếm nhiều cảm tình và được đông đảo người sử dụng xe mê mệt kể từ khi ra mắt, Yamaha Exciter với thiết kế thể thao bắt mắt đầy nam tính và động cơ vượt trội trở thành một niềm đam mê lớn, nhất là với giới trẻ, những tín đồ xe máy. Và chính vì sự hấp dẫn vốn có của dòng xe này, cộng thêm lần đầu tiên xuất hiện dòng xe máy 5 số trên thị trường mà xe máy Yamaha Exciter 5 số rất được chờ đón và mong đợi ngay cả khi chưa ra mắt.

Xe máy Yamaha Exciter 5 số và đam mê của giới trẻ

Exciter GP Fi mới

Xe máy Yamaha Exciter 5 số đem đến cho thị trường chúng ta sản phẩm xe côn tay 5 số đầu tiên, và bất chấp nhiều ý kiếm trái chiều về việc sử dụng xe 5 số không phù hợp trong điều kiện giao thông của nước ta, cũng như không phát huy được ưu điểm về tốc độ của nó, thì nhiều bạn trẻ vẫn sở hữu cho bằng được sản phẩm huyền thoại mà mình trót đam mê.

Sức hấp dẫn của xe máy Yamaha Exciter 5 số được thể hiện kể từ khi có thông tin xe được ra mắt, sự chờ đón háo hức cùng nhiều quan tâm bình luận cũng góp phần tạo nên sức hấp dẫn khiến cho sản phẩm Yamaha Exciter mới nhất này trở nên nóng sốt ngay khi chưa xuất hiện trên thị trường. Niềm đam mê dành cho sản phẩm này của các bạn trẻ có lẽ chỉ những người thật sự yêu thích dòng xe này mới hiểu được.

Xe máy Yamaha Exciter 5 số và đam mê của giới trẻ

Exciter RC Fi mới

Giả sử trên thị trường chúng ta đã có vài dòng xe côn tay 5 số từ những thương hiệu khác, thì liệu xe máy Yamaha Exciter 5 số có được chào đón và mê mẩn như hiện nay. Hay sau này sẽ có thêm nhiều đối thủ cạnh tranh nặng ký như Honda Sonic 150R và Suzuki Raider R150 vốn có nhiều ưu điểm hơn Exciter như hiện nay thì liệu Yamaha Exciter có còn chỗ đứng như bây giờ?

Xe máy Yamaha Exciter 5 số và đam mê của giới trẻ

Exciter Camo mới nhất hiện nay

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, để biết thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio, mời bạn tham khảo tại liên kết kèm theo đầu trang. Chúc bạn luôn chọ được mẫu côn tay như ý nhé!