Trang chủ »

Xe máy Yamaha Taurus kiểu dáng thể thao rẻ nhất thị trường

Xe máy Yamaha Taurus kiểu dáng thể thao rẻ nhất thị trường
(Ngày đăng: 09-10-2015 00:29:23)
Là đàn em sinh sau của những dòng xe số đình đám như Sirius hay Jupiter, xe máy Yamaha Taurus sở hữu một ngoại hình thể thao na ná hai dòng xe trên cùng với một hệ thống động cơ khá ổn, và là một trong những dòng xe có giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Xe máy Yamaha Taurus ra mắt thị trường từ những năm 2008, cùng nhau san sẻ thị trường xe máy số thể thao với hai người anh lớn Sirius và Jupiter của mình. Yamaha Taurus cũng đạt nhiều thành công khi sở hữu ngoại hình thể thao khá bắt mắt và hiện đại, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và nhất là những bạn trẻ cần sử dụng xe để đi học hay đi làm.

Xe máy Yamaha Taurus kiểu dáng thể thao rẻ nhất thị trường

Sau nhiều lần cải tiến, đến đời năm 2014 thì xe máy Yamaha Taurus đã trở thành một trong những cái tên mà ta có thể lựa chọn cho một sản phẩm xe máy chất lượng tốt, giá thành rẻ và thiết kế đẹp trên thị trường hiện nay. Vẫn vóc dáng thể thao ấy cùng với những màu sắc ngày càng thu hút, Yamaha Taurus có những đối tượng khách hàng riêng dành cho mình mà không hề bị cái bóng của Sirius hay Jupiter che mất.

Hiện nay, thị trường vẫn đang mong chờ phiên bản mới của xe máy Yamaha Taurus ra mắt trên thị trường, tuy nhiên đã khá lâu rồi vẫn chưa thấy dòng xe này cập nhật phiên bản mới hay bất cứ thông tin nào cho sản phẩm mới của mình. Nhiều đồn đoán cho rằng dòng xe này đã bị Yamaha khai tử trước áp lực cạnh tranh quá lớn trên thị trường. Tuy nhiên thực tế thì vẫn chưa có thông tin nào cho thấy vấn đề này là chính xác và đáng tin cậy.

Xe máy Yamaha Taurus kiểu dáng thể thao rẻ nhất thị trường

Sở hữu một chút mạnh mẽ của Jupiter, một chút thanh lịch của Sirius, xe máy Yamaha Taurus vẫn một phong cách thể thao hiện đại những vẫn toát lên chất riêng của mình và sở hữu những khách hàng riêng. Không hi vọng rằng dòng xe này sẽ biến mất, bởi như vậy thị trường sẽ mất đi một sự lựa chọn cho sản phẩm xe máy giá rẻ chất lượng tốt. Cùng chờ đợi phiên bản mới của Yamaha Taurus ra mắt trong thời gian sớm nhất.

Xe máy Yamaha Taurus kiểu dáng thể thao rẻ nhất thị trường

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, để biết thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio, mời bạn tham khảo tại liên kết kèm theo ở đầu trang. Chúc bạn luôn nhiều may mắn nhé!