Trang chủ »

Xe Nouvo 1 lít xăng chạy được bao nhiêu km?

Xe Nouvo 1 lít xăng chạy được bao nhiêu km?
(Ngày đăng: 15-09-2015 22:48:52)
Theo bạn thì xe Nouvo 1 lít xăng chạy được bao nhiêu km? Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời ngay sau đây nhé!

* Mời xem thêm thông tin về:

>> Giá xe máy mới nhất                       >> Bảng giá xe Honda                   >> Bảng giá xe Yamaha

>> Bảng giá xe Suzuki                         >> Bảng giá xe SYM                      >> Bảng giá xe Piaggio

Vấn đề tiêu hao nhiên liệu luôn là đề tài đáng quan tâm của bất kỳ ai khi mua xe chứ không hẵn là Yamaha Nouvo. Là người đang hướng đến mẫu xe tay ga Yamaha Nouvo chắc hẵn bạn cũng muốn biết chính xác là xe Nouvo 1 lít xăng chạy được bao nhiêu km đúng không? Vậy hãy tìm lời đáp từ bài viết dưới nhé!

Xe Nouvo 1 lít xăng chạy được bao nhiêu km?

Xe Nouvo 1 lít xăng chạy được bao nhiêu km?

Tất nhiên vấn đề xe Yamaha Nouvo “uống” xăng ở mức độ nào là điều bạn quan tâm, nhưng theo chúng tôi thì những mẫu Yamaha Nouvo thế hệ mới hiện nay có chỉ số tiêu hao nhiên liệu khá lý tưởng bởi đã được áp dụng công nghệ phun xăng điện tử (Fi) thay vì “xài” bộ chế hòa khí như trước đây. Vậy xe Nouvo 1 lít xăng chạy được bao nhiêu km?

Xe Nouvo 1 lít xăng chạy được bao nhiêu km?

Xe Nouvo 1 lít xăng chạy được bao nhiêu km? – Mẫu Yamaha Nouvo SX Fi (thế hệ thứ 6)

Với thử nghiệm của chúng tôi trên quãng đường hỗn hợp, xin được chia sẽ vấn đề tiêu thụ nhiên liệu của chiếc xe ga Yamaha Nouvo với bạn như sau:

Thứ nhất, đối với mẫu Yamaha Nouvo Fi (Nouvo thế hệ thứ 6) mới nhất hiện nay, mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình cho quãng đường 100km là gần 2 lít xăng. Nghĩa là mẫu xe Yamaha Nouvo Fi 1 lít xăng có thể chạy được tầm 50km đường hỗn hợp.

Thứ hai, đối với mẫu Yamaha Nouvo (Nouvo thế hệ thứ 5), mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình cho quãng đường 100km là gần 3 lít xăng. Nghĩa là mẫu xe Yamaha Nouvo (xài bộ chế hòa khí) thì 1 lít xăng có thể chạy được tầm 35km đường hỗn hợp.

Xe Nouvo 1 lít xăng chạy được bao nhiêu km?

Xe Nouvo 1 lít xăng chạy được bao nhiêu km? – Mẫu Yamaha Nouvo RC (thế hệ thứ 5)

Ngoài những thông tin về xe Nouvo 1 lít xăng chạy được bao nhiêu km ở trên, bạn có thể tham khảo thêm chi tiết hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết đầu trang.

Xe Nouvo 1 lít xăng chạy được bao nhiêu km?

Xe Nouvo 1 lít xăng chạy được bao nhiêu km? – Công nghệ mới là điều quyết định chủ yếu

Chúc bạn thành công và cảm thấy thú vị khi ghé thăm website chúng tôi nhé!