• Xe máy
  • Xe Yamaha FZ150i góp phần sôi động thị trường xe thể thao Việt

Xe Yamaha FZ150i góp phần sôi động thị trường xe thể thao Việt

Xe Yamaha FZ150i là một trong những dòng xe thể thao đầu tiên mà thương hiệu Yamaha mang đến cho thị trường Việt Nam, góp phần làm sôi động thêm xu hướng sử dụng xe thể thao đang lớn dần trên thị trường xe máy của nước ta.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Trong khoảng thời gian gần đây, xu hướng sử dụng xe thể thao của phái mạnh đang ngày một lớn dần lên, khi mà các đối thủ cạnh tranh như Honda hay Suzuki đã sở hữu vài dòng xe thể thao đình đám để đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của thị trường Việt ta thì Yamaha chỉ góp mặt với một dòng xe Yamaha FZ150i duy nhất ở phân khúc tay côn.

Xe Yamaha FZ150i góp phần sôi động thị trường xe thể thao Việt

Yamaha FZ150i GP đầy nam tính

Xe Yamaha FZ150i là một dòng xe thể thao tay côn tuy nhiên khác hẳn với Exciter mà được thiết kế theo phong cách mạnh mẽ cá tính của các sản phẩm moto phân khối lớn. Với phong cách thể thao truyền thống của Yamaha cùng với sự hầm hố trong thiết kế của dòng xe này đã mang đến cho phái mạnh một sự lựa chọn tuyệt vời để thỏa mãn đam mê tốc độ với các dòng xe thể thao dành riêng cho họ.

Xe Yamaha FZ150i góp phần sôi động thị trường xe thể thao Việt

Yamaha FZ150i đen

Hiện nay trên thị trường nước ta có 3 phiên bản để người sử dụng lựa chọn ở dòng xe Yamaha FZ150i này, đó chính là hai phiên bản FZ150i GP màu xanh truyền thống của Yamaha và FZ150i trắng của năm 2014 và phiên bản mới nhất FZ150i màu đen 2015 vừa mới ra mắt trên thị trường gần đây. Cả 3 màu sắc đều toát lên vẻ đẹp đầy cá tính, mạnh mẽ và phong trần, khiến cho phái mạnh tự tin hơn khi di chuyển mỗi ngày trên chiếc xe đầy ấn tượng của mình.

Với giá thành không cao, xe Yamaha FZ150i đã mang đến cho thị trường nước ta một dòng sản phẩm xe thể thao ấn tượng, tăng thêm một sự lựa chọn cho các tín đồ tốc độ và xe tay côn tại Việt Nam, chính nhờ những sản phẩm này mà phái mạnh có thể tiếp cận với những dòng xe dành riêng cho mình một cách dễ dàng hơn. Hy vọng rằng Yamaha sẽ có thêm nhiều dòng xe khác ở phân khúc thể thao này để làm sôi nổi thêm thị trường xe dành riêng cho phái mạnh.

Xe Yamaha FZ150i góp phần sôi động thị trường xe thể thao Việt

Yamaha FZ150i trắng

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, để biết thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio, mời bạn tham khảo tại liên kết kèm theo ở đầu trang. Hy vọng bạn thêm phần tự tin để sở hữu Exciter thể thao đỉnh này nhé!