Trang chủ »

Xe yamaha nozza phiên bản châu âu cực đẹp

Xe yamaha nozza phiên bản châu âu cực đẹp
(Ngày đăng: 07-11-2015 23:32:41)
Dòng xe yamaha nozza phiên bản châu âu thuộc dạng là một trong những dòng xe có thiết kế tem xe cực kỳ thanh lịch và tinh tế nhất dành cho các quý cô. Nếu chú ý thì bạn sẽ thấy rằng các phiên bản xe theo kiểu dáng châu âu có cách phối màu rất chuẩn.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Hầu hết các dòng xe yamaha nozza được bán ở Việt Nam điều mang đậm kiểu dáng của phiên bản dòng xe châu âu. Với phong cách xe yamaha nozza phiên bản châu âu cùng với các phiển bản tem xe nữa thì có thể nói nozza ăn đứt về mặt kiểu dáng so với các thiết kể kiểu mẫu dòng xe khác.

Xe yamaha nozza phiên bản châu âu cực đẹp

Riêng đối với xe yamaha nozza phiên bản châu âu thì nó được sử dụng với 5 màu sắc cơ bản nhất là đỏ, trắng, xanh, đen và nâu. Những màu sắc này tượng trưng cho một ý nghĩa riêng biệt và giúp tăng sự đa dạng mẫu xe cho khách hàng chọn lựa.

Vẻ đẹp của xe yamaha nozza phiên âu đẹp ở mức không cần phải bàn cãi, và giờ ta sẽ bàn tới về động cở của dong xe này. Bởi vì điều quan tọng nhất để có thể mua xe là động cơ phải ngon, bền và chất lượng trong khoản thời gian dai, đó là chưa nói tới việc còn phải tiết kiệm xăng ở mức độ tối đa nhất có thể.

Một số ưu điểm về xe yamaha nozza phiên bản châu âulà được sở hữu trang bị đồng cơ CVT 4 thì, 2 văn và sử động cơ 115cc cùng một hệ thống làm mát bắng không khí cho động cơ không bị nóng nhanh. Ngoài ra khi vận hành thì xe yamaha nozza phiên bản châu âu có tính ổn định rất cao, tiết kiệm xăng, rất phú hợp với chị em phụ nữ.

Xe yamaha nozza phiên bản châu âu cực đẹp

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.