399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Xe Ô tô
  • Ảnh hot siêu xe Mercedes Maybach đầu tiên tại Việt Nam

Ảnh hot siêu xe Mercedes Maybach đầu tiên tại Việt Nam

Hình ảnh chiếc xe siêu sang Mercedes Maybach S600 đầu tiên tại Việt Nam đã bị rò rỉ đây là chiếc Mercedes Maybach S600 thứ 3 trên thế giới và Việt Nam vinh dự được đưa chiếc xe này về đầu tiên, những hình ảnh rò rỉ của chiếc xe cho thấy rõ điều đó. Được biết tại Việt Nam sau thuế chiếc xe siêu sang có giá trên 10 tỷ đồng đây là xe siêu sang cạnh tranh cùng Rolls royce ghost và thậm chí giá bán tại nước ngoài còn hơn Bentley Flying spur.

Dưới đây là những bức ảnh "nóng" về xế siêu sang Mercedes Maybach, mời bạn đọc chiêm ngưỡng

 siêu xe Mercedes Maybach

Mercedes Maybach S600 là một trong những xe siêu sang nổi danh trên thế giới được giới đại gia đam mê ưa chuộng, đây là dòng xe siêu sang được dùng để thay thế Mẫu maybach 57S lừng danh vốn bị khai tử vào năm 2012. Chiếc xe được một đại lý tại thành phố Hồ Chí Minh bí mật đưa về và là chiếc thứ 3 trên thế giới, phiên bản Full option có giá bán trước bạ có thể lên đến 11 tỷ đồng. Hiện ở Việt Nam mới có 13 đại gia đặt xe này đây là thông tin chính xác nhất (Ảnh Trường Chelsea).
 

Phần đuôi xe trông rất hầm hố với Chữ Maybach in đậm viết hoa, 4 ống pô của xe thể hiện rõ ràng sức mạnh vượt trội gần 530 mã lực của chiếc xe nặng gần 3 tấn mang động cơ V12 Biturbo.

siêu xe Mercedes Maybach

Phần đầu với hốc gió lớn hơn bản S class thường về cơ bản ngoại hình xe siêu sang được nâng cấp hầm hố hơn về ngoại thất, phần ngang xe trông rộng hơn đồng thời xe cũng cao hơn phần lắp ca pô cũng được kéo dài hơn xe thường và bên hông 2 bên đều có ký hiệu số V12 (Ảnh Trường Chelsea). 

siêu xe Mercedes Maybach

Được biết chiếc xe này mang những công nghệ và trang thiết bị hiện đại hơn cả Rolls royce ghost và Bentley Flying Spur song giá bán nhập về Việt Nam lại "Mềm hơn" hai đối thủ siêu sang kia, dù chưa bán chính thức nhưng mẫu xe này được giới đại gia Dubai, Monaco, Mỹ và Trung Quốc... đặt hàng với số lượng lớn hứa hẹn sự thành công khi thương hiệu Maybach siêu sang quay trở lại đúng nghĩa (Ảnh Trường Chelsea).

siêu xe Mercedes Maybach

Phần nội thất trước của xe siêu sang có dập nổi Maybach gần bện Trung Tâm và màn hình khởi động xe luôn hiện ký hiệu Maybach thể hiện sự yên tâm về thương hiệu cho chủ xe và người ngồi bên trong mẫu xe siêu sang đắt giá này (Ảnh Trường Chelsea). 

siêu xe Mercedes Maybach

Phần nội thất đằng sau của Mercedes Maybach có thể nói là sang trọng hàng đầu và chủ yếu dành cho các Vip siêu giàu và các đại gia đam mê siêu xe, với hàng loạt các chức năng trên xe Limousine như bàn làm việc ti vi cỡ lớn cảm ứng, ghế da như ghế hạng nhất máy bay, có thể ngả ra sau 43 độ và khay đựng ly, cửa sổ trời siêu rộng, tủ lạnh... biến chiếc xe thành căn phòng di động dành cho các đại gia đam mê xe
 
Dự kiến tháng 3/2015 xe sẽ chính thức ra mắt và sẽ cạnh tranh cùng các dòng Sedan hạng nhất thế giới đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam là Rolls royce Ghost và Bentley Flying Spur ở Việt Nam với nhiều lợi thế về thương hiệu và giá bán hơn các đối thủ khác
 
PHƯƠNG ANH
Nguồn: sites.google.com