Trang chủ »

Đánh giá nhanh dòng xe yamaha nozza limited

Đánh giá nhanh dòng xe yamaha nozza limited
(Ngày đăng: 14-10-2015 17:19:31)
Phiên bản xe máy yama limited là một phiên bản khá hoàn hảo được thiết kế Marco Ferrario của trung tâm thiết kế Yamaha sáng tạo. Đây là một mẫu xe khá đẹp khi mang một phong cách kết hợp giữ italia và pháp, với tên đầy đủ là Yamaha Nozza Italian Designer Selection.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

So với các phiên bản trước đó thì sự ra mắt của xe yamaha nozza limited được đầu tư và chỉnh sữa khá chi tiết và tỉ mỉ các phần trang trí bên ngoài xe như: được mạ chorme ở các phần viền xe, đèn pha, đèn hậu,.. Ngoài ra thì tem xe được thiết kế với nhiều logo 3d trông rất đẹp mắt ở phần thân xe.

Đánh giá nhanh dòng xe yamaha nozza limited

 Phiên bản xe yamaha nozza limited sử dụng động cơ 115cc với động cơ có khả năng sản xuất ra công suât 7,2 mã lực (một động cơ mạnh mẽ ở mức độ tầm trung). Sử dụng hệ thống phun xăng điện tử YMJet-Fi có khả năng giúp tiết kiệm xăng cực kì cao so với các dòng xe không sử dụng hệ thống này. Hai hệ thống xylanh và piston là loại nhiệt đúc nguyên khối.

Đánh giá nhanh dòng xe yamaha nozza limited

Xe yamaha nozza limited có một chiều dài khá chuẩn theo thứ tự dài, rộng và cao là 1,8m , 0,685m và 1,08m. Một kích thước đúng chuẩn dành cho tất cả chị em phụ nữ ở Việt Nam.. Ngoài ra thì phải nói là thiết kế bên ngoài xe quá đẹp cho một dòng xe chỉ dành riêng cho nữ. Nói về vẻ đẹp bên ngoài của dòng xe yamaha nozza limited danh cho nữ giới này, thì khó có thể nói có một dòng xe nào khác có tính cạnh tranh lại (tuỳ vào quan điểm của mỗi người). Và hy vọng với giá bán xe yamaha nozza limited được biết trên hị trường hiện nay vào tầm khoản 33 triệu đồng sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp cho chiếc xe máy mà mình muốn mua. 

Đánh giá nhanh dòng xe yamaha nozza limited

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.