Trang chủ »

Đánh giá xe Yamaha Nouvo SX FI 2015

Đánh giá xe Yamaha Nouvo SX FI 2015
(Ngày đăng: 26-09-2015 11:22:53)
Những bài viết đánh giá xe Yamaha Nouvo SX 2015 luôn được nhiều người quan tâm kể từ khi ra mắt từ vài tháng trước cho đến nay. Vì là sản phẩm mới nên ai cũng mong chờ những trải nghiệm của người đã sử dụng để chắc chắn thêm cho quyết định của mình.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Chúng ta sẽ có 2 vấn đề cần lưu ý khi đánh giá xe Yamaha Nouvo SX 2015 này, đó chính là về động cơ bên trong và thiết kế tổng quan. Tuy nhiên, nếu bạn trong mong vào một động cơ vượt trội với những cải tiến cao cấp hơn, mạnh mẽ hơn thì có lẽ bạn sẽ thất vọng. Bởi lẽ động cơ của đời xe tiền nhiệm đã được đánh giá là quá hoàn hảo dành cho một dòng xe thể thao cho nam với mức giá tầm thấp như Yamaha Nouvo SX FI 2015. Do đó, mọi hi vọng về một sản phẩm tuyệt hảo hơn về động cơ có lẽ bạn phải đợi thêm nữa.

Đánh giá xe Yamaha Nouvo SX FI 2015

Yamaha Nouvo SX Fi 2015 mới

Những cải tiến cơ bản để có thể đánh giá xe Yamaha Nouvo SX chỉ tập trung nhiều vào phần thiết kế, có vẻ như Yamaha khá hài lòng với động cơ trước đây, do đó mà lần ra mắt này sản phẩm được nâng cấp khá nhiều vào thiết kế. Mặc dù vẫn giữ nguyên thiết kế của dòng xe trước, tuy nhiên Yamaha Nouvo SX FI 2015 có hình hài thể  thao và trẻ trung, thon gọn hơn cũng như cải thiện được sự cồng kềnh của người tiền nhiệm, giúp cho sản phẩm bắt mắt hơn cùng với hình dáng chuẩn và dàn áo thay đổi hoàn toàn.

Đánh giá xe Yamaha Nouvo SX FI 2015

Thiết kế đèn mới cũng giúp cho Yamaha Nouvo SX FI 2015 sáng xa tốt hơn với bộ đền Projector đặt phía trên cho việc chiếu gần và bộ đèn halogen đùng cho việc chiếu xa đặt bên dưới. Đèn nền LED của đồng hồ cũng được chuyển thành màu trắng, cùng với thiết kế đồng hồ tổng quan cũng được bố trí khác hẳn so với phiên bản cũ. Hệ thống chân chống điện và định vị tìm kiếm cũng được tích hợp, và nổi bật nhất để đánh giá xe Yamaha Nouvo SX lên một tầm cao mới đó chính là ổ khóa tích hợp cực kì tiện lợi.

Đánh giá xe Yamaha Nouvo SX FI 2015

Có lẽ qua những đánh giá xe Yamaha Nouvo SX 2015 về ngoại hình, ít nhiều người cũng cảm thấy thuyết phục và mong muốn sở hữu thiết kế đầy hiện đại này. Tuy nhiên đừng quá hi vọng nhiều vào một động cơ khác biệt, nó vẫn chưa được cải tiến so với phiên bản cũ.

Đánh giá xe Yamaha Nouvo SX FI 2015

Ngoài thông tin trên, bạn có thể xem thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết đầu trang.

Chúc bạn có một ngày thật vui vẻ nhé!