Trang chủ »

Tổng hợp những câu hỏi về xe máy Grande giá bao nhiêu?

Tổng hợp những câu hỏi về xe máy Grande giá bao nhiêu?
(Ngày đăng: 30-09-2015 17:19:13)
Xe máy Grande giá bao nhiêu là một vấn đề mà nhiều người đặt ra trên thị trường hiện nay, khi mà dòng xe Yamaha Grande đang tạo nên một cơn sốt mới với đẳng cấp của một dòng xe tay ga chất lượng cao, giá thành phù hợp, tạo nên một lựa chọn tuyệt vời cho cả đàn ông và phụ nữ trên thị trường hiện nay.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Tổng hợp những câu hỏi về xe máy Grande giá bao nhiêu?

Yamaha Grande Deluxe 2015 (phiên bản cao cấp)

- Xe máy Grande giá bao nhiêu cho phiên bản Deluxe 2015?

Hiện nay dòng xe máy Yamaha Grande có hai phiên bản là phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản Deluxe. Giá để chúng ta có thể sở hữu một sản phẩm Yamaha Grande phiên bản Deluxe 2015 là 42 triệu đồng. Điểm đặc biệt của phiên bản này chính là màu sắc vô cùng sang trọng và huyền bí, gồm có 3 màu là đen, xanh và trắng ở phiên bản này.

Tổng hợp những câu hỏi về xe máy Grande giá bao nhiêu?

Yamaha Grande STD 2015 (phiên bản tiêu chuẩn)

- Xe máy Grande giá bao nhiêu nếu mua phiên bản tiêu chuẩn?

Phiên bản STD tiêu chuẩn của dòng sản phẩm Yamaha Grande 2015 mới nhất hiện nay có mức giá thấp hơn so với phiên bản Deluxe là 2 triệu đồng, có nghĩa là phiên bản này có giá bán lẻ là 40 triệu đồng trên thị trường hiện nay.

- Đăng ký biển số xe máy Grande giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay?

Để có thể đăng ký xe máy Yamaha Grande hay bất kì loại xe nào khác, bạn có thể mất một khoảng phí dao động khoảng 2 đến 3 triệu đồng. Tuy nhiên, để có thể dễ dàng và nhanh chóng hơn bạn có thể sử dụng luôn dịch vụ đăng ký xe máy của cửa hàng nơi mình mua xe máy Yamaha Grande.

- Có sự chênh lệch về giá cả giữa các màu Yamaha Grande hay không?

Trên thị trường thực tế có nhiều dòng xe có sự chênh lệch về màu sắc giữa các màu, hay còn gọi là các phiên bản xe. Và dĩ nhiên Yamaha Grande cũng thế, có sự chênh lệch khoảng 2 triệu đồng cho hai phiên bản STD và Deluxe. Trong từng phiên bản thì không có sự chênh lệch giá tiền về màu sắc, chỉ có sự chênh lệch giữa hai phiên bản với nhau.

Tổng hợp những câu hỏi về xe máy Grande giá bao nhiêu?

Yamaha Grande có thiết kế khá ấn tượng, rất phù hợp với chi em phụ nữ khiêm tốn chiều cao

Ngoài thông tin trên, bạn có thể xem thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết đầu trang. Với tổng hợp những câu hỏi cơ bản nhất về mẫu xe ga Yamaha Grande ở trên, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có thêm những kiến thức hữu ích cho mục tiêu của mình. Chúc bạn có một mẫu xe ga như ý!.