399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Tư vấn
  • Xe Exciter đi 100km hết bao nhiêu xăng?

Xe Exciter đi 100km hết bao nhiêu xăng?

Xe Exciter đi 100km hết bao nhiêu xăng là một câu hỏi mà nhiều người đặt ra trên các diễn đàn về xe máy cũng như dành cho những nhân viên tư vấn của những cửa hàng, trung tâm bán xe máy trên thị trường. Trong tình hình xăng lên xuống thất thường như hiện nay thì việc tìm cho mình một con xe phù hợp mà không hao xăng là điều khá quan trọng.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Yamaha Exciter là một trong những dòng xe rất được yêu thích trên thị trường từ nhiều năm nay, thuộc về dòng xe côn tay do đó Yamaha Exciter được nhiều bạn trẻ, nhất là phái mạnh yêu thích. Các phượt thủ cũng chọn Yamaha Exciter để có thể sử dụng cả trong thành phố cũng như những chuyến phượt đường dài của mình, chính vì thế mà nhiều người quan tâm đến vấn đề xe Exciter đi 100km hết bao nhiêu xăng để có thể có kế hoạch sử dụng hợp lý.

Xe Exciter đi 100km hết bao nhiêu xăng?

Mẫu xe Yamaha Exciter Camo mới

Thông thường, một sản phẩm Yamaha Exciter được đánh giá tiêu chuẩn là sẽ mất khoảng 2 lít xăng cho một chặng đường 100km. Tuy nhiên thực tế chúng ta sẽ không thể biết được rằng xe Exciter đi 100km hết bao nhiêu xăng, bởi lẽ vấn đề này còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trên lý thuyết thì rõ ràng 100km sẽ mất khoảng 2 lít xăng, nhưng những tay chơi xe thứ thiệt cho rằng con số này có thể ít hơn hoặc nhiều hơn tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

Việc xe Exciter đi 100km hết bao nhiêu xăng có lẽ sẽ tùy thuộc vào 3 yếu tố chính, đầu tiên đó chính là dạng địa hình sử dụng, địa hình thành phố với hiện tượng giảm và tăng ga liên tục được đánh giá là hao xăng nhất và những dạng đường trường sẽ giúp cho xe ít hao xăng hơn. Bên cạnh đó, cách chạy của người điều khiển xe cũng quyết định việc xe có hao xăng hay không và cuối cùng là chất lượng của động cơ, xe được sử dụng đúng cách và không hư hỏng chắc chắn sẽ tiết kiệm xăng tốt.

Xe Exciter đi 100km hết bao nhiêu xăng?

Yamaha Exciter thế hệ mới rất tiết kiệm về nhiên liệu

Do đó, xe Exciter đi 100km hết bao nhiêu xăng không thể nào giống nhau giữa các đối tượng khác nhau, tiết kiệm hay không là do cách bạn sử dụng. Tuy nhiên cũng nên nhớ rằng Yamaha Exciter chính là một trong những dòng xe tiết kiệm nhiên liệu nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài thông tin trên, bạn có thể xem thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết đầu trang. Chúc bạn có một ngày làm việc hiệu quả nhé!